Monday, 23 December, 2024

Star Jay Che Tyare Pyaar Jay Che Lyrics | Vijay Suvada | VM Digital

118 Views
Share :
Star Jay Che Tyare Pyaar Jay Che Lyrics | Vijay Suvada | VM Digital

Star Jay Che Tyare Pyaar Jay Che Lyrics | Vijay Suvada | VM Digital

118 Views

સ્ટાર જાય છે ત્યારે પ્યાર જાય છે
સ્ટાર જાય છે ત્યારે પ્યાર જાય છે
હારે ફરવા વાળા બધા યાર જાય છે
જોડે ફરવા વાળા બારો બારો બાર જાય છે
સમય ડીમ થાય છે ત્યારે સ્કીમ થાય છે
સ્ટાર જાય છે ત્યારે પ્યાર જાય છે

મતલબ ની દુનિયા આ મતલબી પ્રીત છે
જુઠા જગત ની આ જૂઠી રીત છે
સ્વાર્થ ની આ દુનિયા ને સ્વાર્થ નો આ પ્રેમ છે
મારી છે ને મારી રહેશે મનડા નો વેમ છે
તારી પડતી ના જ્યારે અણસાર થાય છે
તારી પડતી ના જ્યારે અણસાર થાય છે
સ્ટારડમ જાય છે ને મેડમ જાય છે
સ્ટાર જાય ત્યારે પ્યાર જાય છે

મીઠું મીઠું બોલી ને આવે તારી પાહે
એજ ખોટું પછી બોલે તારી વાહે
પુછી જો દિલ તારી હાલત છે કેવી
નાણાં વગર ના નાથિયા જેવી
જ્યારે કાળજા વીંધાય આર પાર થાય છે
કાળજા વીંધાય આર પાર થાય છે
પછી માલ જાય છે મોહબ્બત જાય છે
સમય ડીમ થાય છે ત્યારે સ્કીમ થાય છે
સમય..સમય
સ્ટાર જાય છે ત્યારે પ્યાર જાય છે

English version

Star jay che tyare pyaar jay che
Star jay che tyare pyaar jay che
Hare farva vara badha yaar jay che
Jode farva vara baaro baaro baar jay che
Samay dim thay che tyare skim thay che
Star jay che tyare pyaar jay che

Matlab ni duniya aa matlabi prit che
Juthaa jagat ni aa juthi rit che
Swarth ni aa duniya ne swarth no aa prem che
Mari che ne mari rehse manda no vem che
Tari padti na jyare ansaar thay che
Tari padti na jyare ansaar thay che
Stadam jay che ne medam jay che
Star jay tyare pyaar jay che

Mithu mithu boli ne aave taari paahe
Aej khotu pachhi bole tari vaahe
Pucchi jo dil tari haalat che kevi
Nana vagar na nathiya jevi
Jyare kadja vindhaay aar paar thay che
Kadja vindhaay aar paar thay che
Pachhi maal jay che mohbbat jay che
Samay dim thay che tyare skim thay che
Samay..samay
Star jay che tyare pyaar jay che

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *