Thursday, 26 December, 2024

Tame Mara Manma Vasel Chho Lyrics | Trupti Gadhvi | Ekta Sound

136 Views
Share :
Tame Mara Manma Vasel Chho Lyrics | Trupti Gadhvi | Ekta Sound

Tame Mara Manma Vasel Chho Lyrics | Trupti Gadhvi | Ekta Sound

136 Views

ગૌરીવ્રત ના મેં ઉપવાસ કર્યા
મારી તપસ્યા ના ફળ તમે થઈને તમે ફળ્યા
દેવે દીધા છે વરદાન
ત્યારે મળ્યા છો તમે મને જાન
તમે મારા મન માં વસેલ છો
તમે મારા માગીલ લીધેલ છો
તમે મારા મન માં વસેલ છો
તમે મારા માગીલ લીધેલ છો
ગૌરીવ્રત ના મેં ઉપવાસ કર્યા
મારી તપસ્યા ના ફળ તમે થઈને તમે ફળ્યા

એકાદશીને કર્યા નકોરડા નોરતા
ત્યારે થયા મારા પુરા આ ઓરતા
જીવ થી વાલા તમે વસ્યા છો દલડે
ભવ ભવ ની પ્રીત મેતો બાંધી પાલવડે
સેથી માં સિંદૂરિયો રંગ
તમે મારા હૈયા નો ઉમંગ
તમે મારા મન માં વસેલ છો
તમે મારા માગીલ લીધેલ છો
તમે મારા મન માં વસેલ છો
તમે મારા માગીલ લીધેલ છો
ગૌરીવ્રત ના ઉપવાસ મેં કર્યા
મારી તપસ્યા ના ફળ તમે થઈને તમે ફળ્યા

જીવ થી વધારે કરું જતન તમારું
તમે છો આંખ નું રતન અમારું
જોયા કરવું તમારું મુખ મલકતું
જોયી ને રહેતું મારુ હૈયું હરખતું
તમારી ખુશી મારા સુખ
ભૂલી ગયી હું બધા દુઃખ
તમે મારા મન માં વસેલ છો
તમે મારા માગીલ લીધેલ છો
તમે મારા મન માં વસેલ છો
તમે મારા માગીલ લીધેલ છો
ગૌરીવ્રત ના ઉપવાસ મેં કર્યા
મારી તપસ્યા ના ફળ થઈને તમે ફળ્યા
દેવે દીધા છે વરદાન
ત્યારે મળ્યા છો તમે મને જાન
તમે મારા મન માં વસેલ છો
તમે મારા માગીલ લીધેલ છો
તમે મારા મન માં વસેલ છો
તમે મારા માગીલ લીધેલ છો
તમે મારા મન માં વસેલ છો
તમે મારા માગીલ લીધેલ છો

English version

Gaurivrat na upvas me karya
Mari tapsya na fad tame thine tame fadya
Deve didha chhe vardar
Tyare madya chho tame mane jaan
Tame mara man ma vasel chho
Tame mara magil lidhel chho
Tame mara man ma vasel chho
Tame mara magil lidhel chho
Gaurivrat na upvas me karya
Mari tapsya na far tame thi ne tame fadya

Aekadasine karya nakorda norta
Tyare thaya mara pura aa orta
Jiv thi wala tame vasya chho dalde
Bhav bhav ni prit meto badhi palavde
Sethi ma sinduriyo rang
Tame mara haiya no umang
Tame mara man ma vasel chho
Tame mara magil lidhel chho
Tame mara man ma vasel chho
Tame mara magil lidhel chho
Gaurivrat na upvas me karya
Mari tapsya na far tame thine tame fadya

Jiv thi vadhare karu jatan tamaru
Tame chho aakh nu ratan amaru
Joya karvu tamaru mukh malkatu
Joyi ne rahtu maru haiyu harkhtu
Tamari khushi maru sukh
Bhuli gayi hu badha dukh
Tame mara man ma vasel chho
Tame mara magil lidhel chho
Tame mara man ma vasel chho
Tame mara magil lidhel chho
Gaurivrat na upvas me karya

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *