Sunday, 22 December, 2024

TAME MARA THI KEM DUR THAI GAYA LYRICS | KAJAL DODIYA

124 Views
Share :
TAME MARA THI KEM DUR THAI GAYA LYRICS | KAJAL DODIYA

TAME MARA THI KEM DUR THAI GAYA LYRICS | KAJAL DODIYA

124 Views

મારા હસતા ચહેરા ને ઉદાસ કરી ગ્યા
હો હો મારા હસતા ચહેરા ને ઉદાસ કરી ગ્યા
હસતા ચહેરા ને ઉદાસ કરી ગ્યા
તમે મારા થી કેમ દૂર થઇ ગયા
મારા હસતા ચહેરા ને ઉદાસ કરી ગ્યા
હસતા ચહેરા ને ઉદાસ કરી ગ્યા
તમે મારા થી કે દૂર થઇ ગયા

હો આંખો માંથી મારા આહુડા વહી ગ્યા
આંખો માંથી મારા આહુડા વહી ગ્યા
દિલની દિવારો માં તિરાડો કરી ગ્યા
તમે મારા થી કેમ દૂર થઇ ગયા
હો તમે મારા થી કેમ દૂર થઇ ગયા

હો આપી મેતો આપી મારા પ્રેમ ની સોગાતો
તોયે કેમ તોડ્યો દિલ થી દિલનો આ નાતો
હો યાદ આવે યાદ મને તારી મુલાકાતો
તારા વિના તો હવે જાતી નથી રાતો

હો દિલના અમારાનો તો દીલ માં રહી ગ્યા
દિલના અમારાનો તો દિલ માં રહી ગ્યા
પ્રેમ કરનારા કેમ હવે ફળી ગ્યા
તમે મારા થી કેમ દૂર થઇ ગયા
તમે મારા થી કેમ દૂર થઇ ગયા

હો રાજી થયા રાજી મારા પ્રેમ ને ભુલાવી
આવી રમત તને રમતા કેમ ફાવી
હો આજે મારી વાળી કાલે આવશે તારી વાળી
તારા પણ પ્રેમ માં ફરી જાશે રે પથારી
હો જિંદગી માં દર્દ ના બોજ ફરી ગ્યા
જિંદગી માં દર્દ ના બોજ ફરી ગ્યા
અમારા હતા ને બીજા ના બની ગ્યા
તમે મારા થી કેમ દૂર થઇ ગયા
હો તમે મારા થી કેમ દૂર થઇ ગયા
તમે મારા થી કેમ દૂર થઇ ગયા

English version

Mara hasta chahera ne udas kari gya
Ho ho mara hasta chahera ne udas kari gya
Hasta chahera ne udas kari gya
Tame mara thi kem dur thai gaya
Mara hasta chahera ne udas kari gya
Hasta chahera ne udas kari gya
Tame mara thi kem dur thai gaya

Ho aakho mathi mara aahuda vahi gya
Aakho mathi mara aahuda vahi gya
Dilni diwaro maa tridar kari gya
Tame mara thi kem dur thai gaya
Ho tame mara thi kem dur thai gaya

Ho aapi meto aapi mara prem ni sogato
Toye kem todyo dil thi dilno aa nato
Ho yaad aave yaad mane tari mulakato
Tara vina to have jati nathi rato

Ho dilna armano to dil maa rahi gya
Dilna armano to dil maa rahi gya
Prem karnara kem have fari gya
Tame mara thi kem dur thai gaya
Tame mara thi kem dur thai gaya

Ho raji thaya raji mara prem ne bhulavi
Aavi ramat tane ramata kem faavi
Ho aaje mari vari kale aavse tari vari
Tara pan prem maa fari jase re pathari
Ho jindagi maa dard naa boj fari gya
Jindagi maa dard naa boj fari gya
Amara hata ne bija naa bani gya
Tame mara thi kem dur thai gaya
Ho tame mara thi kem dur thai gaya
Tame mara thi kem dur thai gaya

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *