Wednesday, 15 January, 2025

TANE JOI PAN JOI NA SAKYO LYRICS | JIGNESH BAROT (JIGNESH KAVIRAJ BAROT)

160 Views
Share :
TANE JOI PAN JOI NA SAKYO LYRICS | JIGNESH BAROT (JIGNESH KAVIRAJ BAROT)

TANE JOI PAN JOI NA SAKYO LYRICS | JIGNESH BAROT (JIGNESH KAVIRAJ BAROT)

160 Views

તને જોઈ પણ જોઈ ના શક્યો
હો…તને જોઈ પણ જોઈ ના શક્યો
બીજા હારે જોઈ રહી ના શક્યો
તને હસ્તી જોઈ તારા હામે રડી ના શક્યો
હો તને હસ્તી જોઈ તારા હામે રડી ના શક્યો
હો ચૂપ ચાપ રહ્યો કાંઈ બોલી ના શક્યો
ચૂપ ચાપ રહ્યો કાંઈ બોલી ના શક્યો
તને જોઈ ને મારો પગ ના ટક્યો
હો કેવી હતી દિલ ની વાત કઈ ના શક્યો
તને કેવી હતી મન ની વાત કઈ ના શક્યો
તને હસ્તી જોઈ તારા હામે રડી ના શક્યો
એ તને હસ્તી જોઈ તારા હામે રડી ના શક્યો

હો પ્રેમ ના નામ થી વિશ્વાશ ઉઠી ગયો
લાગ્યું જાણે એવું મારો રોમ રૂઠી ગયો
હો હો જીગા જાનુડી નો સાથ આજ છૂટી ગ્યો
પરભવ નો પ્રેમ પલ માં રે ટૂટી ગ્યો

આંખે આહુડા ની ધાર જાન લૂછી ના શક્યો
આંખે આહુડા ની ધાર જાન લૂછી ના શક્યો
તને કોઈ વાત હૂતો પૂછી ના શક્યો
હો તને પ્રેમ ના બે બોલ બોલી ના શક્યો
તને પ્રેમ ના બે બોલ બોલી ના શક્યો
તને હસ્તી જોઈ તારા હામે રડી ના શક્યો
એ તને જોઈ પણ જાનુ જોઈ ના શક્યો

લખ્યું હશે કિસ્મત માં તારું દર્દ સહેવું
તારા થી જુદા થઇ ને હવે કેમ જીવવું
હો હો કોને જૈન કેવું ને કોની આગળ રડવું
નથી સમજાતું મારે હવે શું કરવું

હો મળી તું મને પણ મળી ના શક્યો
મળી તું મને પણ મળી ના શક્યો
તને જોઈ મારો જીવ બહુ બળ્યો
હો તારા થી જુદો થઇ ને એકલો પડયો
તારા થી જુદો થઇ ને એકલો પડયો
તને હસ્તી જોઈ તારા હામે રડી ના શક્યો

હે તને જોઈ પણ જાનુ જોઈ ના શક્યો
હો હો તને જોઈ પણ જોઈ ના શક્યો
બીજા હારે જોઈ રહી ના શક્યો

English version

Tane joi pan joi na sakyo
Ho…tane joi pan joi na sakyo
Bija hare joi rahi na sakyo
Tane hasti joi tara hame radi na sakyo
Ho tane hasti joi tara hame radi na sakyo
Ho chup chap rahyo kaai boli na sakyo
Chup chap rahyo kaai boli na sakyo
Tane joi ne maro pag na takyo
Ho kevi hati dil ni vaat kai na sakyo
Tane kevi hati man ni vaat kai na sakyo
Tane hasti joi tara hame radi na sakyo
Ae tane hasti joi tara hame radi na sakyo

Ho prem na naam thi viswash uthi gayo
Lagyu jane aevu maro rom ruthi gayo
Ho ho jiga janudi no saath aaj chhuti gyo
Parbhav no prem pal ma re tuti gyo

Aankhe aahuda ni dhaar jaan luchi na sakyo
Aankhe aahuda ni dhaar jaan luchi na sakyo
Tane koi vaat huto puchhi na sakyo
Ho tane prem na be bol boli na sakyo
Tane prem na be bol boli na sakyo
Tane hasti joi tara hame radi na sakyo
Ae tane joi pan janu joi na sakyo

Lakhyu hase kismat ma taru dard sahevu
Tara thi juda thai ne have kem jivvu
Ho ho kone jain kevu ne koni aagar radvu
Nathi samjatu have mare shu karvu

Ho mali tu mane pan mali na sakyo
Mali tu mane pan mali na sakyo
Tane joi maro jiv bahu baryo
Ho tara thi judo thai ne eklo padyo
Tara thi judo thai ne eklo padyo
Tane hasti joi tara hame radi na sakyo

He tane joi pan janu joi na sakyo
Ho ho tane joi pan joi na sakyo
Bija hare joi rahi na sakyo

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *