Sunday, 22 December, 2024

Tari Jaan Pehla Niklse Mari Arthi Lyrics | Aryan Barot | Tanariri Production Vadnagar

144 Views
Share :
Tari Jaan Pehla Niklse Mari Arthi Lyrics | Aryan Barot | Tanariri Production Vadnagar

Tari Jaan Pehla Niklse Mari Arthi Lyrics | Aryan Barot | Tanariri Production Vadnagar

144 Views

તુંતો મજબુર થઇ રશમે રિવાજે
તુંતો મજબુર થઇ રશમે રિવાજે
એકવાર વિચાર્યું નઈ મારુ છું થાશે
તુંતો મજબુર થઇ રશમે રિવાજે
એકવાર વિચાર્યું નઈ મારુ છું થાશે
આવીજ હશે ઉપર વાળા ની મરજી
આવીજ હશે ઉપર વાળા ની મરજી
તારી જાન પેહલા હો..
તારી જાન પેહલા નીકળશે મારી અર્થી
તારી જાન પેહલા નીકળશે મારી અર્થી

લેવાણાં હતા મારી જાનુ ના લગન
મારા હૈયે એવી લાગી રે લગન
સોળે સજ્યા હતા તમે શણઘારો
મારે તો એક બસ આંસુ નો સહારો
વાર્યું ના વળે દિલ મારા રે મન થી
વાર્યું ના વળે દિલ મારા રે મન થી
તારી જાન પેહલા હો..
તારી જાન પેહલા નીકળશે મારુ અર્થી
તારી જાન પેહલા નીકળશે મારી અર્થી

તારા માથે ઓઢી હશે નવરંગી ચૂંદડી
મને તલાશ હવે એક મારા મોત ની
સળગી જાશે ચિતાયો તારી યાદ ની
મારી ચિતા ને ઇન્તઝાર એક આગની
માછલી કેમ જીવે છોડી ને જળ થી
માછલી કેમ જીવે છોડી ને જળ થી
તારી જાન પેહલા હો..
તારી જાન પેહલા નીકળશે મારી અર્થી
તારી જાન પેહલા નીકળશે મારી અર્થી
તારી જાન પેહલા નીકળશે મારી અર્થી.

English version

Tuto majbur thai rashme rivaje
Tuto majbur thai rashme rivaje
Ekvaar vicharyu nai maru chhu thaase
Tuto majbur thai rashme rivaje
Ekvaar vicharyu nai maru chhu thaase
Aavij hase upaer vara ni marji
Aavij hase upaer vara ni marji
Tari jaan pehla ho…
Tari jaan pehla nikalse mari arthi
Tari jaan pehla nikalse mari arthi

Levana hata mari janu na lagan
Mara haiye aevi laagi re lagan
Sole sajya hata tame shangharo
Mare to ek bus aasu no saharo
Varyu na vare dil mara re man thi
Varyu na vare dil mara re man thi
Tari jaan pehla ho..
Tari jaan pehla nikalse mari arthi
Tari jaan pehla nikalse mari arthi

Tara maathe odhi hase navrangi chundadi
Mane talas have ek mara mot ni
Sargi jaase chitayo tari yaad ni
Mari chita ne intzaar ek aagni
Machli kem jive chhodi ne jal thi
Machli kem jive chhodi ne jal thi
Tari jaan pahal ho..
Tari jaan pehla nikalse mari arthi
Tari jaan pahal nikalse mari arthi
Tari jaan pahal nikalse mari arthi.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *