Sunday, 22 December, 2024

TARI JIT MARI JIT LYRICS | SURESH ZALA, VISHNU ZALA

120 Views
Share :
TARI JIT MARI JIT LYRICS | SURESH ZALA, VISHNU ZALA

TARI JIT MARI JIT LYRICS | SURESH ZALA, VISHNU ZALA

120 Views

હો તારી જીત મારી જીત
હો તારી હાર મારી હાર
હો તારી જીત મારી જીત
તારી હાર મારી હાર
તારી મારી દોસ્તી છૂટે ના મારા યાર

હો જીવશું સાથે યાર મરશું સાથે યાર
તારી મારી દોસ્તી ટૂટે ના મારા યાર
હો ઉપર વાળા નો આભાર
મને મળ્યો તારો સાથ
કોઈ ની વાતો માં ના આવું
હું તોડુ ના વિશ્વાસ
મને મળ્યો તારો સાથ
ના તોડુ હું વિશ્વાસ
મને મળ્યો તારો સાથ
ના તોડુ હું વિશ્વાસ

હો તારી જીત મારી જીત
તારી હાર મારી હાર
તારી મારી દોસ્તી છૂટે ના મારા યાર
હો તારી મારી દોસ્તી ટૂટે ના મારા યાર

હો હાચુ ખોટું હું કઈ ના જાણું
હૂતો ખાલી મારા યાર ને માનું
હો હજારો માણસ નું હોય ભલે ટોરું
હૂતો બસ મારા યાર નું રે માનું

શેર જેવો મારો યાર
હો ડરે ના કોઈ થી યાર
શેર જેવો મારો યાર
ડરે ના કોઈ થી યાર
તારી મારી દોસ્તી છૂટે ના મારા યાર
હો તારી મારી દોસ્તી ટૂટે ના મારા યાર

હો તારા માટે હું જીવ આપી દઉં
મારી જિંદગી તારા નોમ રે કરી દઉં
હો તારા માટે હું દુનિયા થી લડી લઉ
પણ તારા વિના હું એકલો પડી જઉ
હો તને જો કઈ રે થાય
દુઃખ એનું મને થાય
હો તને જો કઈ રે થાય
દુઃખ એનું મને થાય
તારી મારી દોસ્તી છૂટે ના મારા યાર
હો તારી મારી દોસ્તી ટૂટે ના મારા યાર

English version

Ho tari jit mari jit
Ho tari haar mari haar
Ho tari jit mari jit
Tari haar mari haar
Tari mari dosti chhute na mara yaar

Ho jivshu sathe yaar marshu sathe yaar
Tari mari dosti tute na mara yaar
Ho upaer vara no aabhar
Mane madyo taro sath
Koi ni vaato maa na aavu
Hu todu na vishwas
Mane madyo taro saath
Na todu hu vishwas
Mane madyo taro saath
Na todu hu vishwas

Ho tari jit mari jit
Tari haar mari haar
Tari mari dosti chhute na mara yaar
Ho tari mari dosti tute na mara yaar

Ho hachu khotu hu kai na janu
Huto khali mara yaar ne maanu
Ho hajaro manas nu hoy bhale toru
Huto bus mara yaar nu re maanu

Sher jevo maro yaar
Ho dare na koi thi yaar
Sher jevo maro yaar
Dare na koi thi yaar
Tari mari dosti chhute na mara yaar
Ho tari mari dosti tute na mara yaar

Ho tara mate hu jiv aapi dau
Mari jindagi tara nom re kari dau
Ho tara mate hu duniya thi ladi lau
Pan tara vina hu eklo padi jau
Ho tane jo kai re thaay
Ho dukh aenu mane thaay
Ho tane jo kai re thaay
Dukh aenu mane thaay
Tari mari dosti chhute na mara yaar
Ho tari mari dosti tute na mara yaar

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *