Friday, 27 December, 2024

TARI KANKOTRI MADI LYRICS | GAMAN SANTHAL

122 Views
Share :
TARI KANKOTRI MADI LYRICS | GAMAN SANTHAL

TARI KANKOTRI MADI LYRICS | GAMAN SANTHAL

122 Views

He maathe aabh re tutyu ne he..
Maathe aabh re tutyu ne mari aankho re radi
Maathe aabh re tutyu ne mari aankho re radi
Mane tu naa madi taari kankotri madi
Mane tu naa madi taari kankotri madi
Mane kaya re gunani aevi saja re madi
Mane kaya re gunani aevi saja re madi
Mane tu naa madi taari kankotri madi
Mane tu naa madi taari kankotri madi

Tu thai paarki mane gai maarti
Taara hathe mahendi mari aankho radti
Jindagi rahi chhe bas have naam ni
Mane tu naa madi taari kankotri madi
Mane tu naa madi taari kankotri madi

Ho taaru gharne galiyo kahe have nai re aave, tu nai re aave
Aavne vaali mujne taari yaado aave, yaado aave
Ho taara vina kem karine jivavanu mare, jivvanu mare
Kem chori na chaar fera fari bija haare, fari bija hare

Kem aa bhul thai vat jova naa rai
Aankho thi door thai pan dil maa rai
Jindagi rahi chhe bas have naam ni
Mane tu naa madi taari kankotri madi
Mane tu naa madi taari kankotri madi

Ho prem maro bewafaai kari naa shake, kadi kari naa shake
Door ae thai aeni koi majburi hase, majburi hase
Ho ho yaado mari tane pan vali aavti hase, aavti hase
Pahela premnu naam maru yaad raakhti hase,vaali raakhti hase

Khushiyo tane male tane dukh naa pade
Mane phone karje maru kom re pade
Jindagi rahi chhe bas have naam ni
Mane tu naa madi tari kankotri madi
Mane tu naa madi tari kankotri madi
Mane tu naa madi tari kankotri madi
Mane tu naa madi tari kankotri madi

Maathe aabh re tutyu ne maari aankho re radi
Maathe aabh re tutyu ne maari aankho re radi
Mane tu naa madi taari kankotri madi
Mane tu naa madi taari kankotri madi
Mane tu naa madi taari kankotri madi
Mane tu naa madi taari kankotri madi

English version

હે માથે આભ રે તૂટ્યું ને હે..
માથે આભ રે તૂટ્યું ને મારી આંખો રે રડી
માથે આભ રે તૂટ્યું ને મારી આંખો રે રડી
મને તું ના મળી તારી કંકોત્રી મળી
મને કયા રે ગુનાની એવી સજા રે મળી
મને કયા રે ગુનાની એવી સજા રે મળી
મને તું ના મળી તારી કંકોત્રી મળી
મને તું ના મળી તારી કંકોત્રી મળી

તું થઇ પારકી મને ગઈ મારતી
તારા હાથે મહેંદી મારી આંખો રડતી
જિંદગી રહી છે બસ હવે નામની
મને તું ના મળી તારી કંકોત્રી મળી
મને તું ના મળી તારી કંકોત્રી મળી

હો તારૂ ઘરને ગલીયો કહે હવે નઈ રે આવે, તું નઈ રે આવે
આવને વાલી મુજને તારી યાદો આવે ,યાદો આવે
હો તારા વિના કેમ કરીને જીવવાનું મારે, જીવવાનું મારે
કેમ ચોરીના ચાર ફેરા ફરી બીજા હારે, ફરી બીજા હારે

કેમ આ ભુલ થઇ વાટ જોવા ના રઈ
આંખો થી દૂર થઇ પણ દિલમાં રઈ
જિંદગી રહી છે બસ હવે નામ ની
મને તું ના મળી તારી કંકોત્રી મળી
મને તું ના મળી તારી કંકોત્રી મળી

હો પ્રેમ મારો બેવફાઈ કરી ના શકે ,કદી કરી ના શકે
દુર એ થઇ એની કોઈ મજબુરી હશે, મજબુરી હશે
હો હો યાદો મારી તને પણ વાલી આવતી હશે ,આવતી હશે
પહેલા પ્રેમનું નામ મારૂ યાદ રાખતી હશે, વાલી રાખતી હશે

ખુશીયો તને મળે તને દુઃખ ના પડે
મને ફોન કરજે મારૂ કોમ રે પડે
જિંદગી રહી છે બસ હવે નામ ની
મને તું ના મળી તારી કંકોત્રી મળી
મને તું ના મળી તારી કંકોત્રી મળી
મને તું ના મળી તારી કંકોત્રી મળી
મને તું ના મળી તારી કંકોત્રી મળી

માથે આભ રે તૂટ્યું ને મારી આંખો રે રડી
માથે આભ રે તૂટ્યું ને મારી આંખો રે રડી
મને તું ના મળી તારી કંકોત્રી મળી
મને તું ના મળી તારી કંકોત્રી મળી
મને તું ના મળી તારી કંકોત્રી મળી
મને તું ના મળી તારી કંકોત્રી મળી

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *