Monday, 23 December, 2024

THAYA BARBAD TARA PREM MA PADI NE LYRICS | VINAY NAYAK

120 Views
Share :
THAYA BARBAD TARA PREM MA PADI NE LYRICS | VINAY NAYAK

THAYA BARBAD TARA PREM MA PADI NE LYRICS | VINAY NAYAK

120 Views

મીઠી મીઠી તારી વાતો માં પડી ને
હાય મીઠી મીઠી તારી આ વાતો માં પડી ને
દિલ ના કહે આ તને જિંદગી માની ને
થયા બરબાદ તારા પ્રેમ માં પડી ને
દિલ તને આપવા ની ભૂલ કરી ને
તારી સાથે જીવવાના સપના જોઈ ને
થયા બરબાદ તારા પ્રેમ માં પડી ને

હે ઓ બેવફા તે વિશ્વાસ તોડીયો
ઓ બેવફા તે વિશ્વાસ તોડીયો
દિલ તને આપવા ભૂલ કરી ને
તારી સાથે જીવવાના સપના જોઈ ને
થયા બરબાદ તારા પ્રેમ માં પડી ને
હો હો થયા બરબાદ તારા પ્રેમ માં પડી ને

ખબર નથી એ કેમ થયા જુદા
કેમ મારી સાથે એ થયા બેવફા
હો ટુટી ગયા જે મેં જોયાતા સપના
છોડી ને મને એ બીજા ના થયા
હે ઓ બેવફા મારુ દિલ તે તોડ્યું
ઓ બેવફા મારુ દિલ તોડ્યું

ખોટા ખોટા તારા વાયદા પર રહી ને
આ જિંદગી તારા નામે કરી મેં
થયા બરબાદ તારા પ્રેમ માં પડી ને
હો હો થયા બરબાદ તારા પ્રેમ માં પડી ને

પ્રેમ હશે જૂથો એ નોતી ખબર
દિલ જેને આપ્યું એને કરી ના કદર
કેમ જીવાશે હવે તારા રે વગર
બીજાની થઇ ગઈ તું મારી જોતી નજર
હે ઓ બેવફા તે વિશ્વાસ તોડીયો
ઓ બેવફા તે વિશ્વાસ તોડીયો

તારી માટે જીવતર હથેળી પર મૂકીને
દિલ પર તારું નામ લખી ને
થયા બરબાદ તારા પ્રેમ માં પડી ને
હો હો થયા બરબાદ તારા પ્રેમ માં પડી ને

English version

Mithi mithi tari aa vato maa padi ne
Haay mithi mithi tari aa vato maa padi ne
Dil naa kahe aa tane jindagi mani ne
Thaya barbad tara prem maa padi ne
Dil tane aapva ni bhul kari ne
Tari sathe jivvana sapna joi ne
Thaya barbad tara prem maa padi ne

He o bewafa te vishwas todiyo
O bewafa te vishwas todiyo
Dil tane aapva ni bhul kari ne
Tari sathe jivvana sapna joi ne
Thaya barbad tara prem maa padi ne
Ho ho thaya barbad tara prem maa padi ne

Khabar nathi ae kem thaya juda
Kem mari sathe ae thaya bewafa
Ho tuti gaya je me joyata sapna
Chhodi ne mane ae bija naa thaya
He o bewafa maru dil te todyu
O bewafa maru dil todyu

Khota khota tara vayda par rahi ne
Aa jindagi tara name kari me
Thaya barbad tara prem maa padi ne
Ho ho thaya barbad tara prem maa padi ne

Prem hase jutho ae noti khabar
Dil jene aapyu aene kari naa kadar
Kem jivase have tara re vagar
Bijani thai gai tu mari joti najar
He o bewafa te vishwas todiyo
O bewafa te vishwas todiyo

Tari mate jivtar hatheri par mukine
Dil par taru naam lakhi ne
Thaya barbad tara prem maa padi ne
Ho ho thaya barbad tara prem maa padi ne

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *