Sunday, 22 December, 2024

VALAM TARI YAAD LYRICS | KISHAN RAWAL, ANITA RANA

164 Views
Share :
VALAM TARI YAAD LYRICS | KISHAN RAWAL, ANITA RANA

VALAM TARI YAAD LYRICS | KISHAN RAWAL, ANITA RANA

164 Views

ના પડતા તમે મોડા દિલ કરે તમને યાદ
ના પડતા તમે મોડા દિલ કરે તમને યાદ
ના પડતા તમે મોડા દિલ કરે તમને યાદ
ફરી આજે આવી વાલમ તારી યાદ
ના પડતા તમે મોડા દિલ કરે તમને યાદ
ફરી આજે આવી વાલમ તારી યાદ

હો રાતો વીતી ગયી ને દિવસો વીતી ગયા
રાતો વીતી ગયી ને દિવસો વીતી ગયા
થઇ મુલાકાતો ને વર્ષો વીતી ગયા
ના વાયદા બતાઉં આવું છું તારી પાસ
ના વાયદા બતાઉં આવું છું તારી પાસ
અમને પણ આવે વાલમ તારી યાદ
હો અમને પણ આવે વાલમ તારી યાદ

હું પૂછું મારા દિલ ને જવાબ ના મડે
યાદ કરી ને મારી આંખ પણ રડે
હો તું પણ સમજે ને હું પણ સમજુ છું
તોયે મળવાની ફરિયાદ હું કરું છું

હો તારી ને મારી આ હાલત કેવી છે
તારી ને મારી આ હાલત કેવી છે
તને જોવાની મને આદત પડી છે
આ આંખ મારી તરસે થાય ક્યારે મુલાકાત
આ આંખ મારી તરસે થાય ક્યારે મુલાકાત
અમને પણ આવે વાલમ તારી યાદ
હો અમને પણ આવે વાલમ તારી યાદ

હો દૂર હતા તોયે તમે દિલ માં રહ્યા છો
અમારી યાદો માં તમે પણ રડ્યા છો
હો રોકી ના શકે હવે કોઈ મજબૂરી
પૂરી થશે કહાની પ્રેમ ની અધૂરી

હો અમને ભરોસો કે તમે પાછા આવશો
અમને ભરોસો કે તમે પાછા આવશો
કરેલા વાયદા તમે તો નિભાવશો
મારા દિલ માં સમાયી વાલમ તારી યાદ
મારા દિલ માં સમાયી વાલમ તારી યાદ
મળવાને કરશું કુદરત ને ફરિયાદ

હો રાતો વીતી ગયી ને દિવસો વીતી ગયા
રાતો વીતી ગયી ને દિવસો વીતી ગયા
થયે મુલાકાતો ને વર્ષો વીતી ગયા

ના વાયદા બતાઉં આવું છું તારી પાસ
ના વાયદા બતાઉં આવું છું તારી પાસ
અમને પણ આવે વાલમ તારી યાદ
હો ફરી આજ આવી વાલમ તારી યાદ
હો અમને પણ આવે વાલમ તારી યાદ.

English version

Naa padta tame moda dil kare tamne yaad
Naa padta tame moda dil kare tamne yaad
Naa padta tame moda dil kare tamne yaad
Fari aaje aavi valam tari yaad
Naa padta tame moda dil kare tamne yaad
Fari aaje aavi valam tari yaad

Ho raato viti gayi ne divaso viti gaya
Raato viti gayi ne divaso viti gaya
Thai mulakato ne varsho viti gaya
Naa vayda batau aavu chhu tari paas
Naa vayda batau aavu chhu tari paas
Amne pan aave valam tari yaad
Ho amne pan aave valam tari yaad

Hu puchhu mara dil ne jawab na made
Yaad kari ne mari aankh pan rade
Ho tu pan samje ne hu pan samju chhu
Toye madvaani fariyad hu karu chhu

Ho tari ne mari aa haalat kevi chhe
Tari ne mari aa haalat kevi chhe
Tane jovani mane aadat padi chhe
Aa aankh mari tarse thay kyare mulakaat
Aa aankh mari tarse thay kyare mulakaat
Amne pan aave valam tari yaad
Ho amne pan aave valam tari yaad

Ho dur hata toye tame dil ma rahya chho
Amari yaado ma tame pan radya chho
Ho roki na shake have koi majburi
Puri thashe kahani prem ni adhuri

Ho amne bharoso ke tame pachha aavsho
Amne bharoso ke tame pachha aavsho
Karela vyada tame to nibhavsho
Mara dil ma samayi valam tari yaad
Mara dil ma samayi valam tari yaad
Madvane karshu kudrat ne fariyad

Ho raato viti gayi ne divaso viti gaya
Raato viti gayi ne divaso viti gaya
Thaye mulakato ne varsho viti gaya

Na vayda batau aavu chhu tari paas
Na vayda batau aavu chhu tari paas
Amne pan aave valam tari yaad
Ho fari aaj aavi valam tari yaad
Ho amne pan ave valam tari yaad.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *