Wednesday, 25 December, 2024

DIL NO DARDI LYRICS | JIGNESH BAROT (JIGNESH KAVIRAJ BAROT)

135 Views
Share :
DIL NO DARDI LYRICS | JIGNESH BAROT (JIGNESH KAVIRAJ BAROT)

DIL NO DARDI LYRICS | JIGNESH BAROT (JIGNESH KAVIRAJ BAROT)

135 Views

હો દિલ નો દર્દી બનાયો તે ભલે
હો દિલ નો દર્દી બનાયો તે ભલે
દિલ નો દર્દી બનાયો તે ભલે
પણ દુવા હું કરું છું તને દુઃખ નહિ પડે

હો નથી ખબર હવે શું થાશે કાલે
નથી ખબર હવે શું થાશે કાલે
પણ દુવા હું કરું છું તને દુઃખ નહિ પડે

હો ભલે તું ભૂલી જાય હવે મારો હક ના થાય
ભલે તું ભૂલી જાય હવે મારો હક ના થાય
ભલે કદી હામે ના મળે
પણ દુવા હું કરું છું તને દુઃખ નહિ પડે

હો દિલ નો દર્દી બનાયો તે ભલે
દિલ નો દર્દી બનાયો તે ભલે
પણ દુવા હું કરું છું તને દુઃખ નહિ પડે
પણ દુવા હું કરું છું તને દુઃખ નહિ પડે

હો તારી ખુશીઓ ને કોઈની નજરો ના લાગે
બધું તને મળે જે દિલ થી તું માંગે
હો તને ભગવાન સદા હાચવીને રાખે
દુઃખ તારું જાનુ બધું મને રે આપે

હો તને કદી કોય ના થાય મારુ થવું હોય તે થાય
તને કદી કોઈ ના થાય મારુ થવું હોય તે થાય
તારી કદી આંખ ના રડે
પણ દુવા હું કરું છું તને દુઃખ નહિ પડે

હો દિલ નો દર્દી બનાયો તે ભલે
દિલ નો દર્દી બનાયો તે ભલે
પણ દુવા હું કરું છું તને દુઃખ નહિ પડે
પણ દુવા હું કરું છું તને દુઃખ નહિ પડે

હો તાવ કે તડકો કદી તને ના આવે
રહી લે જે હસતી મારા વગર જો ફાવે
હો તને મને મળવાનો સમય ના આવે
તારી દુનિયામાં કદી જીગો નહિ આવે

રાખું તને દિલની માય ભલે તું બીજાની થાય
સુખ તને જિંદગી માં મળે
પણ દુવા હું કરું છું તને દુઃખ નહિ પડે

હો દિલ નો દર્દી બનાયો તે ભલે
દિલ નો દર્દી બનાયો તે ભલે
પણ દુવા હું કરું છું તને દુઃખ નહિ પડે
પણ દુવા હું કરું છું તને દુઃખ નહિ પડે
પણ દુવા હું કરું છું તને દુઃખ નહિ પડે.

English version

Ho dil no dardi banayo te bhale
Ho dil no dardi banayo te bhale
Dil no dardi banayo te bhale
Pan duva hu karu chhu tane dukh nahi pade

Ho nathi khabar have shu thase kale
Nathi khabar have shu thase kale
Pan duva hu karu chhu tane dukh nahi pade

Ho bhale tu bhuli jay have maro hak na thay
Bhale tu bhuli jay have maro hak na thay
Bhale kadi hame na male
Pan duva hu karu chhu tane dukh nahi pade

Ho dil no dardi banayo te bhale
Dil no dardi banayo te bhale
Pan duva hu karu chhu tane dukh nahi pade
Pan duva hu karu chhu tane dukh nahi pade

Ho tari khushiao ne koini najaro na lage
Badhu tane male je dil thi tu mange
Ho tane bhagvan sada hachavine rakhe
Dukh taru jaanu badhu mane re aape

Ho tane kadi koy na thay maru thavu hoy te thay
Tane kadi koy na thay maru thavu hoy te thay
Tari kadi ankh na rede
Pan duva hu karu chhu tane dukh nahi pade

Ho dil no dardi banayo te bhale
Dil no dardi banayo te bhale
Pan duva hu karu chhu tane dukh nahi pade
Pan duva hu karu chhu tane dukh nahi pade

Ho tav ke tadko kadi tane na aave
Rahi le je hasati mara vagar jo fave
Ho tane mane malvano samay na aave
Tari duniyama kadi jigo nahi aave

Rakhu tane dilni maay bhale tu bijani thay
Sukh tane jinagima male
Pan duva hu karu chhu tane dukh nahi pade

Ho dil no dardi banayo te bhale
Dil no dardi banayo te bhale
Pan duva hu karu chhu tane dukh nahi pade
Pan duva hu karu chhu tane dukh nahi pade
Pan duva hu karu chhu tane dukh nahi pade.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *