Monday, 23 December, 2024

Gokul Ma Rahi Gai Radha Diwani Lyrics | Umesh Barot | Bansidhar Studio – Official

116 Views
Share :
Gokul Ma Rahi Gai Radha Diwani Lyrics | Umesh Barot | Bansidhar Studio – Official

Gokul Ma Rahi Gai Radha Diwani Lyrics | Umesh Barot | Bansidhar Studio – Official

116 Views

ઓ…ઓ..ઓ..રાધા…
અમર આ પ્રેમ ની અધૂરી કહાની
અમર આ પ્રેમ ની અધૂરી કહાની
અમર આ પ્રેમ ની અધૂરી કહાની
ગોકુળ મા રહી ગઈ રાધા દીવાની
ગોકુળ મા રહી ગઈ રાધા દીવાની
અમર આ પ્રેમ ની અધૂરી કહાની
અમર આ પ્રેમ ની અધૂરી કહાની

કાના વિના રાધા રમવા ના આવે
કાના ની યાદ રાત દિવસ સતાવે
કોને કહે રાધા હૈયા ની વાત કાના
તારી યાદો મા રાધા જીવન વિતાવે
રાધા ની આંખે હવે વર્ષે છે પાણી
રાધા ની આંખે હવે વર્ષે છે પાણી
અમર આ પ્રેમ ની અધૂરી કહાની
અમર આ પ્રેમ ની અધૂરી કહાની

ઓ…ઓ..ઓ..રાધા…

વાંસળીના સુર કાના ક્યારે રેલાશે
તારા વિના કાના કેમ રે જીવાશે
રાધા ને ભરોસો શ્યામ એક દારો આવશે
વનરા તે વન મા ફરી રાસ રૂડો રમશે
રાહ જોવામા કાના જિંદગી જવાની
રાહ જોવામા કાના જિંદગી જવાની
અમર આ પ્રેમ ની અધૂરી કહાની
અમર આ પ્રેમ ની અધૂરી કહાની
ગોકુળ મા રહી ગઈ રાધા દીવાની
ગોકુળ મા રહી ગઈ રાધા દીવાની

English version

O..o…o…radha…
Amar aa prem ni adhuri kahani
Amar aa prem ni adhuri kahani
Amar aa prem ni adhuri kahani
Gokul ma rahi gai radha diwani
Gokul ma rahi gai radha diwani
Amar aa prem ni adhuri kahani
Amar aa prem ni adhuri kahani

Kana vina radha ramva na aave
Kana ni yaad raat divas satave
Kone kahe radha haiyaa ni vaat kana
Tari yado ma radha jivan vitave
Radha ni aakhe have varse chhe pani
Radha ni aakhe have varse chhe pani
Amar aa prem ni adhuri kahani
Amar aa prem ni adhuri kahani

O..o…o…radha…

Vasdina sur kana kyare relase
Tara vina kana kem re jivase
Radha ne bharoso shyam ek daro aavse
Vanra te van ma fari raas rudo ramse
Raah jovama kana zindagi javani
Raah jovama kana zindagi javani
Amar aa prem ni adhuri kahani
Amar aa prem ni adhuri kahani
Gokul ma rahi gai radha diwani
Gokul ma rahi gai radha diwani

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *