Wednesday, 25 December, 2024

HOTH HASI RE PADE ANKH RADI RE PADE LYRICS | YASH BAROT

263 Views
Share :
HOTH HASI RE PADE ANKH RADI RE PADE LYRICS | YASH BAROT

HOTH HASI RE PADE ANKH RADI RE PADE LYRICS | YASH BAROT

263 Views

હો ઘણી યાદ એવી હોય છે જે યાદ કરી ને
હો ઘણી યાદ એવી હોય છે જે યાદ કરી ને
ઘણી યાદ એવી હોય છે જે યાદ કરી ને
હોઠ હસી રે પડે આંખ રડી રે પડે
હો હો હોઠ હસી રે પડે આંખ રડી રે પડે

જુની યાદો સંભારી ને વિચારે ચઢું
મારા દલડાંની વાતો હવે કોને કહું
હે ઘણી યાદ એવી હોય છે જે યાદ કરી ને
હોઠ હસી રે પડે આંખ રડી રે પડે
હોઠ હસી રે પડે આંખ રડી રે પડે

સમય સમયનો ખેલ છે આતો
ક્યારે હસાવતો ને ક્યારે રડાવતો
સપનાઓ તૂટીયા સાથ બધા છૂટિયા
પોતાના ગણ્યા એ બધા એ લુટીયા

આ દલડાના દર્દો થી ઝુરિ રે મરુ
મારા કાળજા બાળી ને તને શું રે મળ્યું
હે ઘણી યાદ એવી હોય છે જે યાદ કરી ને
ઘણી યાદ એવી હોય છે જે યાદ કરી ને
હોઠ હસી રે પડે આંખ રડી રે પડે
હોઠ હસી રે પડે આંખ રડી રે પડે

જેની વફાઓની કસમો હું ખાતો
નીકળી એ બેવફા કરે લોકો વાતો
જાગે છે રાતો રોવે છે આંખો
તોડી ગયા મને ભરોસો ના થાતો

આંખો ના પલકારે તમે ફરી ગયા
જીવતે જીવ તમે અમને મારી ગયા
હે ઘણી યાદ એવી હોય છે જે યાદ કરી ને
ઘણી યાદ એવી હોય છે જે યાદ કરી ને
હોઠ હસી રે પડે આંખ રડી રે પડે
હોઠ હસી રે પડે આંખ રડી રે પડે

હોઠ હસી રે પડે આંખ રડી રે પડે
હોઠ હસી રે પડે આંખ રડી રે પડે
હોઠ હસી રે પડે આંખ રડી રે પડે.

English version

Ho ghani yaad aevi hoy chhe je yaad kari ne
Ho ghani yaad aevi hoy chhe je yaad kari ne
Ghani yaad aevi hoy chhe je yaad kari ne
Hoth hasi re pade ankh radi re pade
Ho ho hoth hasi re pade ankh radi re pade

Juni yaado sambhari ne vichare chadhu
Mara daldani vato have kone kahu
He ghani yaad aevi hoy chhe je yaad kari ne
Hoth hasi re pade ankh radi re pade
Hoth hasi re pade ankh radi re pade

Samay samayno khel chhe aato
Kyare hasavto ne kyare radavto
Sapnaao tutiya satha badha chhutiya
Potana ganya ae badha ae lutiya

Aa daldana dardo thi zurire maru
Mara kalja bali ne tane shu re malyu
He ghani yaad aevi hoy chhe je yaad kari ne
Ghani yaad aevi hoy chhe je yaad kari ne
Hoth hasi re pade ankh radi re pade
Hoth hasi re pade ankh radi re pade

Jeni wafaao ni kasmo hu khato
Nikadi ae bewafa kare loko vaato
Jage chhe rato rove chhe ankho
Todi gaya mane bharoso na thato

Ankho na palkare tame fari gaya
Jivate jiv tame amne mari gaya
Ho ghani yaad aevi hoy chhe je yaad kari ne
Ghani yaad aevi hoy chhe je yaad kari ne
Hoth hasi re pade ankh radi re pade
Hoth hasi re pade ankh radi re pade

Hoth hasi re pade ankh radi re pade
Hoth hasi re pade ankh radi re pade
Hoth hasi re pade ankh radi re pade.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *