Monday, 23 December, 2024

I MISS YOU BITTU LYRICS | ASHOK THAKOR

126 Views
Share :
I MISS YOU BITTU LYRICS | ASHOK THAKOR

I MISS YOU BITTU LYRICS | ASHOK THAKOR

126 Views

તારા હમ દિલથી તને પ્રેમ કરું છુ
હર પલ બીટ્ટુ તને મિસ કરું છુ

હો નખરા તારા અનોખા છે
નખરા તારા અનોખા છે
માની જાને કેમ જીદ કરે છે
નખરા તારા અનોખા છે
માની જાને કેમ જીદ કરે છે

તને સમજાવુ કેમ તુ છે દિલનું મારા ચેન
તને સમજાવુ કેમ તુ છે દિલનું મારા ચેન
મારા દિલને અપનાવી લેને

તારા હમ દિલથી તને પ્રેમ કરું છુ
હર પલ બીટ્ટુ તને મિસ કરું છુ
તારા હમ દિલથી તને પ્રેમ કરું છુ
નાની નાની વાતે દીકુ મિસ કરું છુ

હો કઇ દવ તને ઓ હમ સફર
રેવું નથી તારા વગર
ઓ ઓરે દિલબર વફાની કર કદર
કરી દેને મુજ પર મહેર

હો ચહેરા લાખો હજારો છે
તારા વિના ક્યાં કોઈ દેખાય છે
ચહેરા લાખો હજારો છે
તારા વિના ક્યાં કોઈ દેખાય છે

તને કરું બઉ પ્રેમ તોય સતાવે તુ કેમ
તને કરું બઉ પ્રેમ તોય સતાવે તુ કેમ
હવે જીદ તો મેલી દેને

તારા હમ દિલથી તને પ્રેમ કરું છુ
હર પલ બીટ્ટુ તને મિસ કરું છુ
તારા હમ દિલથી તને પ્રેમ કરું છુ
હર પલ બીટ્ટુ તને મિસ કરું છુ

હો ખબર છે યાર મને ચીડાવે છે જાન
ઈશ્કના પારખા કરે છે
હો દિલના મારા ઘણા અરમાન છે જાન
આવીને પુરા કરી દેને

હો મારી જિંદગીમાં રંગ ભરી દે
એટલુ અહેસાન કરી દેને
મારી જિંદગીમાં રંગ ભરી દે
એટલુ અહેસાન કરી દેને

મારો જીવ કુરબાન તારા પર મારી જાન
મારો જીવ કુરબાન તારા પર મારી જાન
મારા દિલને અપનાવી લેને

તારા હમ દિલથી તને પ્રેમ કરું છુ
નાની નાની વાતે દીકુ મિસ કરું છુ
તારા હમ દિલથી તને પ્રેમ કરું છુ
નાની નાની વાતે દીકુ મિસ કરું છુ.

English version

Tara ham dilthi tane prem karu chhu
Har pal bittu tane miss karu chhu

Ho nakhara tara anokha chhe
Nakhara tara anokha chhe
Mani jane kem jid kare chhe
Nakhara tara anokha chhe
Mani jane kem jid kare chhe

Tane samjavu kem tu chhe dilnu mara chen
Tane samjavu kem tu chhe dilnu mara chen
Mara dilne apnavi lene

Tara ham dilthi tane prem karu chhu
Har pal bittu tane miss karu chhu
Tara ham dilthi tane prem karu chhu
Nani nani vate diku miss karu chhu

Ho kai dav tane ao humsafar
Revu nathi tara vagar
Ao aore dilbar vafani kar kadar
Kari dene muj par maher

Ho chahero lakho hajaro chhe
Tara vina kya koi dekhay chhe
Chahera lakho hajaro chhe
Tara vina kya koi dekhay chhe

Tane karu bau prem toy satave tu kem
Tane karu bau prem toy satave tu kem
Have jid to meli dene

Tara ham dilthi tane prem karu chhu
Har pal bittu tane miss karu chhu
Tara ham dilthi tane prem karu chhu
Har pal bittu tane miss karu chhu

Ho khabar chhe yaar mane chidave chhe jaan
Ishqna parkha kare chhe
Ho dilna mara ghana armaan chhe jaan
Aavine pura kari dene

Ho mari jindagima rang bhari de
Aetlu ahesan kari dene
Mari jindagima rang bhari de
Aetlu ahesan kari dene

Maro jeev kurbaan tara par mari jaan
Maro jeev kurbaan tara par mari jaan
Mara dilne apnavi le ne

Tara ham dilthi tane prem karu chhu
Nani nani vate diku miss karu chhu
Tara ham dilthi tane prem karu chhu
Nani nani vate diku miss karu chhu.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *