Wednesday, 25 December, 2024

JA RE JA BEWAFA LYRICS | KAJAL MAHERIYA

126 Views
Share :
JA RE JA BEWAFA LYRICS | KAJAL MAHERIYA

JA RE JA BEWAFA LYRICS | KAJAL MAHERIYA

126 Views

હો દુશ્મન પણ ના કરે તે કર્યું છે એવું
દુશ્મન પણ ના કરે તે કર્યું છે એવું
હો દુશ્મન પણ ના કરે તે કર્યું છે એવું
જા રે જા બેવફા હવે તને નઈ મળું

હો સ્વાર્થી બની જશે એ વિચાર્યું મેં નોતું
સ્વાર્થી બની જશે એ વિચાર્યું મેં નોતું
જા રે જા બેવફા હવે તને નઈ મળું
જા રે જા બેવફા હવે તને નઈ મળું

હો નોતી રે ખબર મારી સાથે એવું થાશે
ખુશીયો સાથે દર્દો ની મુલાકાત થાશે
હો તારી વાતોથી કેવો ફરી તું ગયો છે
એજ વાત નો મને અફસોસ થયો છે
અફસોસ થયો છે

હો પ્રેમ ની અદાલત માં હારી ગઈ છુ
હો પ્રેમ ની અદાલત માં હારી ગઈ છુ
દુશ્મન પણ ના કરે તે કર્યું છે એવું
જા રે જા બેવફા હવે તને નઈ મળું
જા રે જા બેવફા હવે તને નઈ મળું

હો મારા આ દિલ ને દુઃખી કરી તું ગયો છે
હવે મારા માટે મરી તું ગયો છે
હો પ્યાર નો વેપાર એવો કરી ને ગયો છે
આંખો ને આંસુ આપી ને ગયો છે
આપી ને ગયો છે

હો એકલી રહી ને હવે જીવી રહી છુ
હો એકલી રહી ને હવે જીવી રહી છુ
દુશ્મન પણ ના કરે તે કર્યું છે એવું
જા રે જા બેવફા હવે તને નઈ મળું
જા રે જા બેવફા હવે તને નઈ મળું

જા રે જા બેવફા હવે તને નઈ મળું.

English version

Ho dushman pan na kare te karyu chhe evu
Dushman pan na kare te karyu chhe evu
Ho dushman pan na kare te karyu chhe evu
Ja re ja bewafa have tane nai malu

Ho swarthi bani jashe e vicharyu me notu
Swarthi bani jashe e vicharyu me notu
Ja re ja bewafa have tane nai malu
Ja re ja bewafa have tane nai malu

Ho noti re khabar mari saathe evu thashe
Khushiyo saathe dardo ni mulakat thashe
Ho tari vaato thi kevo fari tu gayo chhe
Ej vaat no mane afsos thayo chhe
Afsos thayo chhe

Ho prem ni adalat ma hari gai chhu
Ho prem ni adalat ma hari gai chhu
Dushman pan na kare te karyu chhe evu
Ja re ja bewafa have tane nai malu
Ja re ja bewafa have tane nai malu

Ho mara aa dil ne dukhi kari tu gayo chhe
Have mara mate mari tu gayo chhe
Ho pyar no vepar evo kari ne gayo chhe
Aakho ne aasu aapi ne ne gayo chhe
Aapi ne ne gayo chhe

Ho ekali rahi ne have jivi rahi chhu
Ho ekali rahi ne have jivi rahi chhu
Dushman pan na kare te karyu chhe evu
Ja re ja bewafa have tane nai malu
Ja re ja bewafa have tane nai malu

Ja re ja bewafa have tane nai malu.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *