Wednesday, 25 December, 2024

JAA TANE BHULI JAYI CHU LYRICS | ARYAN BAROT

132 Views
Share :
JAA TANE BHULI JAYI CHU LYRICS | ARYAN BAROT

JAA TANE BHULI JAYI CHU LYRICS | ARYAN BAROT

132 Views

હો મારુ તો ભલે ને જે થવું હોય તે થાય
મારુ તો ભલે ને જે થવું હોય તે થાય
તારા વિના ઘડી એ ભલે ના રહેવાય
હો મારુ તો ભલે ને જે થવું હોય તે થાય
તારા વિના ઘડી એ ભલે ના રહેવાય

હો ખુશીથી જા તું બીજે પરણી જા
કઠણ કાળજા કરી મને ભૂલી જા
તારી ખુશીઓ ની ખાતર જા તને ભૂલી જઈશું
તારી ખુશીઓ ની ખાતર જા તને ભૂલી જઈશું

હો ગોઝારો ઢોલ તારા આંગણે રે વાગશે
ઈ રે ઢોલ હાંભળી મારા કાળજા કપાશે
હો લગન ની ચોરી એ ફેરા ચાર ફરશે
પારકાની હારે જોઈ આંખો મારી રડશે

હો ચિંતા ના કર હું સહન કરી લઈશ
દર્દ આ દિલનું બધું દબાવી દે દઈશ
તારી ખુશીઓ ની ખાતર હસતા મુખે ઉભો રઈશ
તારી ખુશીઓ ની ખાતર જા તને ભૂલી જઈશું

હો વહમી વિદાય ની વેળા રે આવશે
એ વેળા એ મારા હોમું ના તું જો જે
હો હોમું જોવે તો કઠણ કાળજું તું કરજે
રોતો મને જોઈને તું તો ના રે રડજે

હો ભૂલી જ જે કે આપણે પ્રેમ કરતા તા
એક બીજા વગર જીવી નોતા શકતા
તારી ખુશીઓ ની ખાતર જા એકલા જીવી લઈશું
તારી ખુશીઓ ની ખાતર જા તને ભૂલી જઈશું
તારી ખુશીઓ ની ખાતર જા તને ભૂલી જઈશું.

English version

Ho maru to bhale ne je thavu hoy te thay
Maru to bhale ne je thavu hoy te thay
Tara vina ghadi ae bhale na rahevay
Ho maru to bhale ne je thavu hoy te thay
Tara vina ghadi ae bhale na rahevay

Ho khushithi ja tu bije parni ja
Kathan kalja kari mane bhuli ja
Tari khushiao ni khatar ja tane bhuli jaishu
Tari khushiao ni khatar ja tane bhuli jaishu

Ho gozaro dhol tara aangane re vagshe
E re dhol hambhali mara kalja kapashe
Ho lagan ni chori ae fera char farshe
Parkani hare joi ankho mari radshe

Ho chinta na kar hu sahan kari laish
Dard aa dilnu badhu dabavi de daish
Tari khusiao ni khatar hasta mukhe ubho raish
Tari khusiao ni khatar ja tane bhuli jaishu

Ho vahami viday ni vela ae aavshe
Ae vela ae mara homu na tu jo je
Ho homu jove to kathan kalju tu karje
Roto mane joine tu to na re radje

Ho bhuli ja je ke aapne prem karta ta
Aek bija vagar jivi nota shakta
Tari khusiao ni khatar ja aekla jivi laishu
Tari khusiao ni khatar ja tane bhuli jaishu
Tari khusiao ni khatar ja tane bhuli jaishu.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *