Sunday, 22 December, 2024

Joje Bhaila Beni Aa Bhulayna Lyrics | Shital Thakor | Ekta Sound

132 Views
Share :
Joje Bhaila Beni Aa Bhulayna Lyrics | Shital Thakor | Ekta Sound

Joje Bhaila Beni Aa Bhulayna Lyrics | Shital Thakor | Ekta Sound

132 Views

તું રાજી એમાં હું બઉ રાજી
ભઈલુ રાજી એમાં હું બઉ રાજી
તારી ખુશી માં ખુશી છે મારી
બાકી તો બીજી બધી મરજી સે તારી
તારી ખુશી માં ખુશી છે મારી
બાકી તો બીજી બધી મરજી સે તારી
ભઈલુ રાજી એમાં હું બઉ રાજી
વીરા તું રાજી એમાં હું બઉ રાજી
ભઈલા ઓ ભઈલા જોવે બેની આ ભુલાય ના
રક્ષાબંધન નું મુરત જોજે આ વીતી જાય ના
ભઈલા ઓ ભઈલા જોવે બેની આ ભુલાય ના
રક્ષાબંધન નું મુરત જોજે આ વીતી જાય ના

આજ ની ઘડી ને વીરા કાલે ના ભૂલતો
બેની ના સ્નેહ નું ઋણ ના ચૂકતો
સુખ-દૂખ ની ઘડીયે યાદ મને રાખજે
રાખડી ના બંધન ને સદા યાદ રાખજે
ભલે જીવન મારુ ટૂંકું રે હોય
તારું જીવન હજારો વરસ નું હોય
ભલે જીવન મારુ ટૂંકું રે હોય
તારું જીવન હજારો વરસ નું હોય
તું રાજી એમાં હું રાજી બઉ રાજી
સો સુખ લઈને પણ આટલું તું આલજે
દુનિયા ના નાથ તું વાત મારી માનજે
સો સુખ લઈને પણ આટલું તું આલજે
દુનિયા ના નાથ તું વાત મારી માનજે
માંગુ છું પેલી ને છેલ્લી વાર
નઈ ભૂલું હું તારો ઉપકાર
માંગુ છું પેલી ને છેલ્લી વાર
નઈ ભૂલું હું તારો ઉપકાર
દુઆ કરું છું દિન-રાત
મારા ભઈલુ ને હાચવી તું રાખજે
મારા લાડકવાયા ભઈલુ બે હાચવી તું રાખજે
મારા ભઈલુ ને હાચવી તું રાખજે

English version

Tu raji aema hu bau raji
Bhailu raji aema hu bau raji
Tari khushi ma khushi chhe mari
Baki to biji badhi marji se tari
Tari khushi ma khushi chhe mari
Baki to biji badhi marji se tari
Bhailu raji aema hu bau raji
Veera tu raji aema hu bau raji
Bhaila o bhaila jove beni aa bhulay na
Rakhsha bandhan nu murat joje aa viti jaay na
Bhaila o bhaila jove beni aa bhulay na
Rakhsha bandhan nu murat joje aa viti jaay na

Aaj ni ghadi ne veera kale na bhulto
Beni na sneh nu run na chukto
Sukh dukh ni ghadiye yaad mane rakhje
Rakhdi na bandhan ne sada yaad rakhje
Bhale re jivan maru tunku re hoy
Taru jivan hajaro varas nu hoy
Tu raji aema hu bau raji
Bhailu raji ema hu bahu raji
So sukh line pan atlu tu aapje
Duniya na nath tu vaat mari maan je
So sukh line pan atlu tu aapje
Duniya na nath tu vaat mari maan je
Magu chhu peli ne chheli vaar
Nai bhulu hu taro upkaar
Mangu chhu peli ne chheli var
Nai bhulu hu taro upkaar
Duaa karu chhu din raat
Mara bhailu ne hachvi tu rakhje
Mara ladak vaya bhailu ne hachvi tu rakhje
Mara bhailu ne hachvi tu rakhje

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *