Wednesday, 25 December, 2024

LOVER LYRICS | KAMLESH CHHATRALIYA

111 Views
Share :
LOVER LYRICS | KAMLESH CHHATRALIYA

LOVER LYRICS | KAMLESH CHHATRALIYA

111 Views

હો મોત મન આવે તો હારું થઇ જાય
હો મોત મન આવે તો હારું થઇ જાય
એક બેવફાથી છુટકારો મળી જાય
હો મોત મન આવે તો હારું થઇ જાય
એક બેવફાથી છુટકારો મળી જાય

હો જેની સાથે આંખ મળી એતો મન બહુ નડી
એને મારી કઈ નથી પડી
હો હારી લવર મને ભગવાન ના મળી
હો હારી લવર મને ભગવાન ના મળી

હો મોત મન આવે તો હારું થઇ જાય
એક બેવફાથી છુટકારો મળી જાય
એક બેવફાથી છુટકારો મળી જાય

હો રાત દાડો જોયા મેં તો જેના રે સપના
એ તો ના રહ્યા હવે મારા કોઈ ખપના
હો લાખ ભુલાવા માંગુ તોયે પડે જપના
દિલમાં લાગી ગઈ એની કેવી ઝંખના

જેને પોતાની રે માની એને કદર ના જાણી
ભર્યા એને બીજાના રે પાણી
હારી લવર મને ભગવાન ના મળી
હારી લવર મને ભગવાન ના મળી

હો મોત મને આવે તો હારું થઇ જાય
એક બેવફાથી છુટકારો મળી જાય
એક બેવફાથી છુટકારો મળી જાય

હો જેનો વિશ્વાસ રાખી ચાલ્યા અમે સાથમાં
એને છોડી દીધો મને અધવાટ માં
ઓ ગમ જિંદગીમાં તમે આપી ચાલ્યા ગયા
અમે એકલા એકલા યાર રહી ગયા

હે અમે તો કરી વફા તું બની બેવફા
ખોટી તારી કરી રે જફા
હે હારી લવર મને ભગવાન ના મળી
હારી લવર મને ભગવાન ના મળી

હો મોત મન આવે તો હારું થઇ જાય
એક બેવફાથી છુટકારો મળી જાય
એક બેવફાથી છુટકારો મળી જાય.

English version

Ho mot man aave to haru thai jaay
Ho mot man aave to haru thai jaay
Aek bewafathi chhutkaro mali jaay
Ho mot man aave to haru thai jaay
Aek bewafathi chhutkaro mali jaay

Ho jeni sathe ankh mali aeto man bahu nadi
Aene mari kai nathi padi
Ho hari lover mane bhagvan na mali
Ho hari lover mane bhagvan na mali

Ho mot man aave to haru thai jaay
Aek bewafathi chhutkaro mali jaay
Aek bewafathi chhutkaro mali jaay

Ho rat dado joya me to jena re sapna
Ae to na rahya have mara koi khapna
Ho lakh bhulava magu toye pade japna
Dilma lagi gai aeni kevi zhankhana

Jene potani re mani aene kadar na jani
Bharya aene bijana re pani
Hari lover mane bhagvan na mali
Hari lover mane bhagvan na mali

Ho mot mane aave to haru thai jaay
Aek bewafathi chhutkaro mali jaay
Aek bewafathi chhutkaro mali jaay

Ho jeno vishvas rakhi chalya ame sathma
Aene chhodi dihyo mane adhvat ma
Ao gam jindagima tame api chalya gaya
Ame aekla aekla yaar rahi gay

He ame to kari wafa tu bani bewafa
Khoti tari kari re jafa
He hari lover mane bhagvan na mali
Hari lover mane bhagvan na mali

Ho mot mane aave to haru thai jaay
Aek bewafathi chhutkaro mali jaay
Aek bewafathi chhutkaro mali jaay.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *