Monday, 23 December, 2024

Maa Mari Aabaru No Saval Lyrics | Dev Pagli | VM Digital

199 Views
Share :
Maa Mari Aabaru No Saval Lyrics | Dev Pagli | VM Digital

Maa Mari Aabaru No Saval Lyrics | Dev Pagli | VM Digital

199 Views

એ આજ હૌનો આ દહકો આયો મારી માં
એ આજ હૌનો આ દહકો આયો મારી માં
આયો મારી માં
મારો પણ ટાઈમ હવે લાય મારી માં
એ આજ હૌનો આ દહકો આયો મારી માં
મારો પણ ટાઈમ હવે લાય મારી માં

એ તું તો અંતરની વાત મારી જાણે મારી માં
તને બીજું હવે કોઈ મારે કેહવું પડે ના
આતો તારી મારી આબરૂનો સવાલ મારી માં
હે આતો તારી મારી આબરૂનો સવાલ મારી માં
મારો પણ ટાઈમ હવે લાય મારી માં

એ આજ હૌનો આ દહકો આયો મારી માં
મારો પણ ટાઈમ હવે લાય મારી માં
મારો પણ સમય લાય મારી માં

વિશ્વાસ છે માં તારા પર આંધળો
કરું છું ટહુકો માં તમે હાંભળો
એ માં વિશ્વાસ છે માડી તારા પર આંધળો
કરું છું ટહુકો માં તમે હાંભળો

એ મારા લેખમાં મારી દે મેખ મારી માં
મારા નવા લખી દે લેખ મારી માં
આતો તારી મારી આબરૂનો સવાલ મારી માં
આતો તારી મારી આબરૂનો સવાલ મારી માં
મારો પણ ટાઈમ હવે લાય મારી માં

એ આજ હૌનો આ દહકો આયો મારી માં
મારો પણ ટાઈમ હવે લાય મારી માં
મારો પણ ટાઈમ હવે લાય મારી માં

મારુ કર્મનું પોદડુ દીધ્યુ તે ખહાડી
વેળા જોઈ માં તું વેલડે રે ચઢી
મારા કરમનું પોદડુ દીધ્યુ તે હટાળી
વેળા જોઈ માં તું વેલડે રે ચઢી

એ આખી દુનિયાના મેણાં દીધા ભાગી મારી માં
મનુ રબારી કે ખરા ટાણે જાગી મારી માં
રાખી તારી મારી આબરૂ ને લાજ મારી માં
રાખી તારી મારી આબરૂ ને લાજ મારી માં
મારો પણ ટાઈમ તે લાવ્યો મારી માં

એ આજ હૌનો આ દહકો આયો મારી માં
મારો પણ ટાઈમ તે લાયો મારી માં
મારો પણ સમય લાયો મારી માં
મારો પણ દહકો લાયો મારી માં.

English version

Ae aaj hauno aa dahko aayo mari maa
Ae aaj hauno aa dahko ayo mari maa
Aayo mari maa
Maro pan time have laay mari maa
Ae aaj hauno aa dahko aayo mari maa
Maro pan time have laay mari maa

Ae tu to antarni vaat mari jane mari maa
Tane biju have koi mare kehvu pade naa
Aato tari mari aabruno saval mari maa
He aato tari mari aabruno saval mari maa
Maro pan time have laay mari maa

Ae aaj hauno aa dahko aayo mari maa
Maro pan time have laay mari maa
Maro pan samay laay mari maa

Vishvas chhe maa tara par andhado
Karu chhu tahuko maa tame hanbhado
Ae maa vishvas chhe madi tara par andhado
Karu chhu tahuko maa tame hambhado

Ae mara lekhma mari de mekh mari maa
Mara nava lakhi de lekh mari maa
Aato tari mari aabruno saval mari maa
Aato tari mari aabruno saval mari maa
Maro pan time have laay mari maa

Ae aaj hauno aa dahko aayo mari maa
Maro pan time have laay mari maa
Maro pan time have laay mari maa

Maru karmnu podadu didhyu te khahadi
Veda joi maa tu velade re chadhi
Mara karamnu podadu didhyu te hatadi
Veda joi maa tu velade re chadhi

Ae aakhi duniyana mena didhya bhagi mari maa
Manu rabari ke khara tane jagi mari maa
Rakhi tari mari abarune laaj mari maa
Rakhi tari mari abarune laaj mari maa
Maro pan time te layo mari maa

Ae aaj hauno aa dahko aayo mari maa
Maro pan time te layo mari maa
Maro pan samay layo mari maa
Maro pan dahko layo mari maa.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *