Tuesday, 24 December, 2024

MADHOSH LYRICS | RAKESH BAROT

123 Views
Share :
MADHOSH LYRICS | RAKESH BAROT

MADHOSH LYRICS | RAKESH BAROT

123 Views

હો મદહોશ મને કરી ગયા છો
હો મદહોશ મને કરી ગયા છો
મદહોશ મને કરી ગયા છો
તમે મને ગમી ગયા છો

મદહોશ મને કરી ગયા છો
મદહોશ મને કરી ગયા છો
તમે મને ગમી ગયા છો

અરે કાતિલ તમારી અદાઓ
નશીલી તમારી આંખો
દિલની રોણી બની ગયા છો
તમે મને ગમી ગયા છો

હો મદહોશ મને કરી ગયા છો
મદહોશ મને કરી ગયા છો
તમે મને ગમી ગયા છો
તમે મને ગમી ગયા છો

હો અંગ અંગ તમારું મહેકે છે એવું
એ ખુશ્બુ નો હું ઘાયલ થયો
હો અપ્સરા તમે છો રૂપની છો રાણી
તમારા આ હુસ્ન નો દીવાનો થયો

હો મારી બાહોમાં આવો
પ્રેમની મોસમ જગાવો
પાગલ મને તે બનાયો
તમે મને ગમી ગયા છો

મદહોશ મને કરી ગયા છો
મદહોશ મને કરી ગયા છો
તમે મને ગમી ગયા છો
તમે મને ગમી ગયા છો

હો હોઠો ની લાલી આંખો નું કાજલ
જાણે મને કોઈ ઈશારા કરે
હો એકવાર આવો અમારી બાહોમાં
સારી ઉંમરની અમને રાહત મળે

હો સાચવીને રાખું સદા
મારા દિલના ઘરમાં
મીઠી મીઠી તમારી વાતો
તમે મને ગમી ગયા છો

મદહોશ મને કરી ગયા છો
મદહોશ મને કરી ગયા છો
તમે મને ગમી ગયા છો
તમે મને ગમી ગયા છો
તમે મને ગમી ગયા છો
તમે મને ગમી ગયા છો.

English version

Ho madhosh mane kari gaya chho
Ho madhosh mane kari gaya chho
Madhosh mane kari gaya chho
Tame mane gami gaya chho

Madhosh mane kari gaya chho
Madhosh mane kari gaya chho
Tame mane gami gaya chho

Are katil tamari adao
Nashili tamari aankho
Dil ni roni bani gaya chho
Tame mane gami gaya chho

Ho madhosh mane kari gaya chho
Madhosh mane kari gaya chho
Tame mane gami gaya chho
Tame mane gami gaya chho

Ho aang aang tamaru maheke chhe evu
E khushbuo no hu ghayal thayo chhu
Ho apsara tame chho roopni chho raani
Tamara aa husn no diwano thayo

Ho mari bahoma aavo
Prem ni mosam jagavo
Paagal mane te banayo
Tame mane gami gaya chho

Madhosh mane kari gaya chho
Madhosh mane kari gaya chho
Tame mane gami gaya chho
Tame mane gami gaya chho

Ho hotho ni laali aankho nu kaajal
Jane mane koi ishara kare
Ho ekvaar aavo amari baahoma
Sari umarni amane rahat male

Ho sachavine raakhu sada
Mara dilna gharma
Mithi mithi tamari vaato
Tame mane gami gaya chho

Madhosh mane kari gaya chho
Madhosh mane kari gaya chho
Tame mane gami gaya chho
Tame mane gami gaya chho
Tame mane gami gaya chho
Tame mane gami gaya chho.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *