Wednesday, 25 December, 2024

MARI JINDGI THI TANE BEDAKHAL KARU CHHU LYRICS | ROHIT THAKOR

112 Views
Share :
MARI JINDGI THI TANE BEDAKHAL KARU CHHU LYRICS | ROHIT THAKOR

MARI JINDGI THI TANE BEDAKHAL KARU CHHU LYRICS | ROHIT THAKOR

112 Views

હો આજ પ્રેમનો હિસાબ કરું છું

હો આજ પ્રેમનો હિસાબ કરું છું
દર્દ દિલ નું જતું કરું છું
હો આજ પ્રેમનો હિસાબ કરું છું
દર્દ દિલ નું જતું કરું છું
ભૂલી જાજે બેવફા તું મને
હવે યાદ નહિ કરું હું તને

આજ જિંદગીથી, આજ જિંદગીથી
આજ જિંદગીથી તને બે દખલ કરૂ છું
ઓ મારી જિંદગીથી તને બે દખલ કરૂ છું

બેદખલ કરું છું, બાકાત કરું છું
તને તારી દુનિયા માં આઝાદ કરું છું
આજ જિંદગીથી તને બે દખલ કરૂ છું
ઓ મારી જિંદગીથી તને બે દખલ કરૂ છું

હો શું નોતું કર્યું મેં તારા માટે
માસૂમ ચહેરામાં રાજ લઇ ફરે
અરે ગોડી મારી
મનાવી લીધું કહી દિલ ને મારા
તારા નસીબમાં બેવફાઈ હશે
હો ભૂલી જાજે પ્રેમ થયો તો મને
તારી જિંદગી મુબારક તને

આજ જિંદગીથી, આજ જિંદગીથી
આજ જિંદગીથી તને બે દખલ કરૂ છું
ઓ મારી જિંદગીથી તને હું જતી કરૂ છું

હો બેદખલ કરું છું, તને જતી હું કરું છું
તને તારી દુનિયા માં આઝાદ કરું છું
આજ જિંદગીથી તને બે દખલ કરૂ છું
ઓ મારી જિંદગીથી તને હું જતી કરૂ છું

હો હું રડ્યો હતો એમ તું રડે છે
તારા કર્મોની તને સજા રે મળે છે
હો દર્દ દીધેલા તમને પાછા મળે છે
નફરત થઇ હવે કેમ તું રડે છે
હો હવે છાને તું આઈ રડે
તારી બેવફાઈ તને મળે

આજ જિંદગીથી, આજ જિંદગીથી
આજ જિંદગીથી તને બે દખલ કરૂ છું
ઓ મારી જિંદગીથી તને હું જતી કરૂ છું

બેદખલ કરું છું, બાકાત કરું છું
તને તારી દુનિયા માં આઝાદ કરું છું
મારી જિંદગીથી તને બે દખલ કરૂ છું
આજ જિંદગીથી તને બે દખલ કરૂ છું

હો આજ પ્રેમનો હિસાબ કરું છું
દર્દ દિલ નું જતું કરું છું
ભૂલી જાજે બેવફા તું મને
હવે યાદ નહિ કરું હું તને

આજ જિંદગીથી, આજ જિંદગી થી
આજ જિંદગીથી તને બે દખલ કરૂ છું
મારી જિંદગીથી તને આઝાદ કરું છું
ઓ મારી જિંદગીથી તને હું જતી કરૂ છું.

English version

Ho aaj premno hisab karu chhu

Ho aaj premno hisab karu chhu
Dard dil nu jatu chhu
Ho aaj premno hisab karu chhu
Dard dil nu jatu karu chhu
Bhuli jaje bewafa tu mane
Have yaad nahi karu hu tane

Aaj jindgi thi, aaj jindgi thi
Aaj jindgi thi tane bedakhal karu chhu
Ao mari jindgi thi tane bedakhal karu chhu

Bedakhal karu chhu, bakat karu chhu
Tane tari duniya ma aazad karu chhu
Aaj jindgi thi tane bedakhal karu chhu
Ao mari jindgi thi tane bedakhal karu chhu

Ho shu notu karyu me tara mate
Masoom chaherama raj lai fare
Are godi mari
Manavi lidhyu kahi dil ne mara
Tara nasibma bewafai hashe
Ho bhuli jaje prem thayo to mane
Tari jindagi mubarak tane

Aaj jindgi thi, aaj jindgi thi
Aaj jindgi thi tane bedakhal karu chhu
Ao mari jindgi thi tane hu jati karu chhu

Ho bedakhal karu chhu, tane jati hu karu chhu
Tane tari duniya ma aazad karu chhu
Aaj jindgi thi tane bedakhal karu chhu
Ao mari jindgi thi tane hu jati karu chhu

Ho hu radyo hato aem tu rade chhe
Tara karmoni tane saja re male chhe
Ho dard didhela tamne pachha male chhe
Nafrat thai have kem tu rade chhe
Ho have chhane tu aai rade
Tari bewafai tane male

Aaj jindgi thi, aaj jindgi thi
Aaj jindgi thi tane bedakhal karu chhu
Ao mari jindgi thi tane hu jati karu chhu

Bedakhal karu chhu, bakat karu chhu
Tane tari duniya ma aazad karu chhu
Mari jindgi thi tane bedakhal karu chhu
Aaj jindgi thi tane bedakhal karu chhu

Ho aaj premno hisab karu chhu
Dard dil nu jatu karu chhu
Bhuli jaje bewafa tu mane
Have yaad nahi karu hu tane

Aaj jindgi thi, aaj jindgi thi
Aaj jindgi thi tane bedakhal karu chhu
Mari jindgi thi tane hu aazad karu chhu
Ao mari jindgi thi tane hu jati karu chhu.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *