Sunday, 22 December, 2024

Maro Veero Gulab No Chhod Lyrics | Vikram Thakor, Tejal Thakor | Dhiren Randheja Official

203 Views
Share :
Maro Veero Gulab No Chhod Lyrics | Vikram Thakor, Tejal Thakor | Dhiren Randheja Official

Maro Veero Gulab No Chhod Lyrics | Vikram Thakor, Tejal Thakor | Dhiren Randheja Official

203 Views

હે મારો વીરો ગુલાબ નો છોડ
એની જગ માં જડે નહિ જોડ

હે મારો વીરો ગુલાબ નો છોડ
એની જગ માં જડે નહિ જોડ
હે મારો વીરો ગુલાબ નો છોડ
એની જગ માં જડે નહિ જોડ
મારા પુરા કરે મન ના કોડ રે
મારા પુરા કરે મન ના કોડ રે

મારી બેની લજામણી નો છોડ
એની જગ માં જડે નહિ જોડ
મારી બેની લજામણી નો છોડ
એની જગ માં જડે નહિ જોડ
કોઈ સગપણ ના આવે એની તોલ રે
કોઈ સગપણ ના આવે એની તોલ રે
હે મારો વીરો ગુલાબ નો છોડ
એની જગ માં જડે નહિ જોડ
મારી બેની લજામણી નો છોડ
એની જગ માં જડે નહિ જોડ

એના રે ભાગ નો ભાગ મને આપે
એના રે હાથ થી જમાડે
મમ્મી વઢે તો વીરો વાલ કરીને
મમ્મી ને પ્રેમ થી મનાવે
પડતા જિલિલે મારા મોલ રે
વીરો પડતા જિલિલે મારા મોલ રે
મારો વીરો ગુલાબ નો છોડ
એની જગ માં જડે નહિ જોડ
મારી બેની લજામણી નો છોડ
એની જગ માં જડે નહિ જોડ

રમતી પજવતી મારી નાની રે ઢીંગલી
રુદિયે એ સદાય મારા રેતી
કાલી ને ઘેલી મીઠી મીઠી એની વાતો મારા
કાનોને ટાઢક દેતી
મીઠા લાગે એના બોલ રે વાલા
વાલા લાગે એના બોલ રે
મારી બેની લજામણી નો છોડ
એની જગ માં જડે નહિ જોડ
મારો વીરો ગુલાબ નો છોડ
એની જગ માં જડે નહિ જોડ…

ભવ ભવ મળે મને બેનડી આ મારી
સદા ખુશ રહે એવી પ્રાર્થના છે મારી
રાખડી ના તાંતણે હું બાધું પ્રભુ ને
ભવ ભવ દેજે તું વીરો આ મુજને
હર જન્મે રહેશુ જોડા જોડ
હવે દીધા જીવન ભર ના કોડ
હર જન્મે આ માવતર ના કોડ
એની મમતા મળે અણમોલ
કોઈ સગપણ ના આવે એની કોઈ તોલ રે
મારા પુરા કરે મન ના કોડ રે
મારી બેની લજામણી નો છોડ
એની જગ માં જડે નહિ જોડ
મારો વીરો ગુલાબ નો છોડ
એની જગ માં જડે નહિ જોડ
મારી બેની લજામણી નો છોડ
એની જગ માં જડે નહિ જોડ
મારો વીરો ગુલાબ નો છોડ
એની જગ માં જડે નહિ જોડ

મારો વીરો ગુલાબ નો છોડ
એની જગ માં જડે નહિ…

English version

Hey maro veero gulab no chhod
Aeni jag ma jade nahi jod

Hey maro veero gulab no chhod
Aeni jag ma jade nahi jod
Hey maro veero gulab no chhod
Aeni jag ma jade nahi jod
He mara pura kare man na kod re
Mara pura kare man na kod re…

Mari beni lajamni no chhod
Aeni jag ma jade nahi jod
Mari beni lajamni no chhod
Aeni jag ma jade nahi jod
Koi sagpan na aave aeni tol re
Koi sagpan na aave aeni tol re
Hey maro veero gulab no chhod
Aeni jag ma jade nahi jod
Mari beni lajamni no chhod
Aeni jag ma jade nahi jod…

Aena re bhag no bhag mane aape
Aena re hath thi jamade
Mummy vadhe to veero vaal karine
Mummy ne prem thi manave
Padta jilile mara mol re
Veero padta jilile mara mol re
Maro veero gulab no chhod
Aeni jag ma jade nahi jod
Mari beni lajamni no chhod
Aeni jag ma jade nahi jod

Ramti pajavti mari nani re dhingali
Rudiye ae sada mara reti
Kaali ne gheli mithi mithi aeni vato mara
Kano ne tadhak deti
Mitha lage aena bol re vala
Vala lage aena bol re
Mari beni lajamni no chhod
Aeni jag ma jade nahi jod
Maro veero gulab no chhod
Aeni jag ma jade nahi jod

Bhav bhav male mane bendi aa mari
Sada khus rahe aevi prathna chhe mari
Rakhdi na tatne hu badhu prabhu ne
Bhav bhav deje tu veero aa mujne
Har janme rehshu joda jod
Have didha jeevan bhar na kod
Har janme aa mavtar na kod
Aeni mamta male anmol
Koi saghpan na aave aeni koi tol re
Mara pura kare man na kod re…
Mari beni lajamni no chhod
Aeni jag ma jade nahi jod
Maro veero gulab no chhod
Aeni jag ma jade nahi jod
Mari beni lajamni no chhod
Aeni jag ma jade nahi jod
Maro veero gulab no chhod
Aeni jag ma jade nahi jod

Maro veero gulab no chhod
Aeni jag ma jade nahi jod…

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *