Monday, 23 December, 2024

Nath No Re Nath Dwarikano Nath Lyrics | Rakesh Barot | Ram Audio

123 Views
Share :
Nath No Re Nath Dwarikano Nath Lyrics | Rakesh Barot | Ram Audio

Nath No Re Nath Dwarikano Nath Lyrics | Rakesh Barot | Ram Audio

123 Views

એ નાથ નો રે નાથ
એ નાથ નો રે નાથ દ્વારીકાનો નાથ રે
એ ગાયોનો ગોવાળ દ્વારીકાનો નાથ રે
એ તો મીઠુંડી મોરલી વગાડે છે
એના ભક્તોને ધેલું લગાડે છે
એ તો મીઠુંડી મોરલી વગાડે છે
એના ભક્તોને ધેલું લગાડે છે
ઠાકર એવું નામ દ્વારીકાનો નાથ રે
એ નાથ નો રે નાથ દ્વારીકાનો નાથ રે

એ હોનાની એની નગરી રૂડી છે
નગરીનો એ છે રાજા
જગતમંદિરમાં બેઠ્યો છે જોને
આખા જગતનો રાજા
કોઈ કાનુડો કે કોઈ શ્યામળિયો કે
કોઈ કાનુડો કે કોઈ શ્યામળિયો કે
એ ના થાય એની વાત દ્વારીકાનો નાથ રે
એ નાથનો રે નાથ દ્વારીકાનો નાથ રે

નરસિંહ મેહતાની હૂંડી સ્વીકારી
મીરાનો એ શ્યામળિયો
દ્રૌપદીના એ ચીર પુરનારો
કાનુડો મોરલી વાળો
દુખિયાનો બેલી એની રાધા ધેલી
દુખિયાનો બેલી એની રાધા ધેલી
એ તો રાખે સૌની લાજ દ્વારીકાનો નાથ રે
એ નાથનો રે નાથ દ્વારીકાનો નાથ રે

ઓ એની દયાથી ખમ્મા મજા છે
રાખે છે હૌને હાજા
મારા માલધારીને રાકેશ બારોટના
જુહાર કહેવા ઝાઝા
કોઈ માધવ કે કોઈ મોહન કે
કોઈ માધવ કે કોઈ મોહન કે
એ જગનો તારણહાર દ્વારીકાનો નાથ રે
એ નાથનો રે નાથ દ્વારીકાનો નાથ રે
એ ગાયોનો ગોવાળ દ્વારીકાનો નાથ રે
એ ભોળાનો ભગવોન દ્વારીકાનો નાથ રે
એ નાથનો રે નાથ દ્વારીકાનો નાથ રે.

English version

Ae nathno re nath
Ae nathno re nath dwarikano nath re
Ae gayono govad dwarikano nath re
Ae to mithudi morli vagade chhe
Aena bhaktone dhelu lagade chhe
Ae to mithudi morli vagade chhe
Aena bhaktone dhelu lagade chhe
Thakar aevu nam dwarikano nath re
Ae nathno re nath dwarikano nath re

Ae honani aeni nagari rudi chhe
Nagarino ae chhe raja
Jagatmandirma bethyo chhe jone
Akha nagarno raja
Koi kanudo ke koi shyamadiyo ke
Koi kanudo ke koi shyamadiyo ke
Ae na thay aeni vaat dwarkano nath re
Ae nathno re nath dwarikano nath re

Narsinh mehtani hundi svikari
Mirono ae shyamadiyo
Dropadina ae chir purnaro
Kanudo morali vado
Dukhiyano beli aeni radha dheli
Dukhiyano beli aeni radha dheli
Ae to rakhe sauni laaj dwarikano nath re
Ae nathno re nath dwarikano nath re

Ao aeni dayathi khamma maja chhe
Rakhe chhe haune haja
Mara maldharine rakesh barotna
Juhar kaheva zaza
Koi madhav ke koi mohan ke
Koi madhav ke koi mohan ke
Ae jagno taranhar re dwarikano nath re
Ae nathno re nath dwarikano nath re
Ae gayono govad dwarikano nath re
Ae bhodano bhagvon dwarikano nath re
Ae nathno re nath dwarikano nath re.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *