Tuesday, 24 December, 2024

PREM KARSHO TO RADSHO TAME LYRICS | VIJAY SUVADA

114 Views
Share :
PREM KARSHO TO RADSHO TAME LYRICS | VIJAY SUVADA

PREM KARSHO TO RADSHO TAME LYRICS | VIJAY SUVADA

114 Views

મને મળવા ની કોશિશ ના કરશો તમે
હો મને મળવા ની કોશિશ ના કરશો તમે
પ્રેમ દરિયો છે ડૂબી જશો રે તમે
પ્રેમ કરશો તો રડશો તમે
હો આ પ્રેમ તમે કરશો તો રડશો તમે
એ ભૂલા પડી જશો પ્રેમ ના રસ્તે તમે
રાતો યાદ માં રડી રડી જાગશો તમે
પ્રેમ કરશો તો રડશો તમે ઓ..ઓ
ઓ..ઓ પ્રેમ કરશો તો રડશો તમે

હો તારી સાથે રહી ને પણ તારા થી દૂર છું
હો પ્રેમ ની કદર મને છે પણ વાલી હું એ મજબુર છું
હો પ્રેમ તારો વાલી અમે કદી ના ભુલશું
યાદ રાખશું કે કોઈ મને હાચો પ્રેમ રે કરતુ
એ મને ભૂલવા ની કોશિશ કરજો રે તમે
રાતો યાદ માં રડી રડી જાગશો તમે
પ્રેમ કરશો તો રડશો તમે ઓ..ઓ
ઓ..ઓ પ્રેમ કરશો તો રડશો તમે

હો તારા મારા પ્રેમ ની છે આ દુનિયા રે વેરી
કહાની પ્રેમ ની રહી રે જશે જોજે અધૂરી
હો યાદો માં મારી હે જાગશે જોજે વાલી મારી
હું તારો નથી હે તોયે તુંતો થઇ ગઈ મારી
એ મને ભૂલવા ની કોશિશ કરજો રે તમે
રાતો યાદ માં રડી રડી જાગશો તમે
પ્રેમ કરશો તો રડશો તમે ઓ..ઓ
ઓ..ઓ પ્રેમ કરશો તો રડશો તમે

English version

Mane malva ni koshish na karsho tame
Ho mane malva ni koshish na karsho tame
Prem dariyo chhe dubi jaso re tame
Prem karsho to radsho tame
Ho aa prem tame karsho to radsho tame
Ae bhulaa padi jaso prem na raste tame
Raato yaad ma radi radi jaagso tame
Prem karsho to radsho tame o..o
O..o prem karsho to radsho tame

Ho tari sathe rahi ne pan tara thi dur chhu
Ho prem ni kadar mane chhe pan vaali hu ae majbur chhu
Ho prem taro vaali ame kadi na bhulshu
Yaad rakhshu ke koi mane hacho prem re kartu
Ae mane bhulva ni koshish karjo re tame
Raato yaad ma radi radi jagsho tame
Prem karsho to radsho tame o..o
O..o prem karsho to radsho tame

Ho tara mara prem ni chhe aa duniya re veri
Kahani prem ni rahi re jase joje adhuri
Ho yaado ma mari he jaagse joje vaali mari
Hu taro nathi he toye tuto thai gai mari
Ae mane bhulvani koshish karjo re tame
Raato yaad ma radi radi jaagsho tame
Prem karsho to radsho tame o..o
O…o prem karsho to radsho tame

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *