RADHA KAN NI DIWANI LYRICS | VINAY NAYAK, SONAM PARMAR
By-Gujju30-06-2023
RADHA KAN NI DIWANI LYRICS | VINAY NAYAK, SONAM PARMAR
By Gujju30-06-2023
Kya gayo kana
Ho kya gayo kana tu gokul mukine
Radha diwani ne ekli karine
Ho tara vina kana kya lage na man chhe
Radha na dil ni kana tuj dhadkan chhe
Ho kana ni yaad ma palko bhinjani chhe
Raah jove radha aeni aankho ma pani chhe
Kana ni yaad ma palko bhinjani chhe
Raah jove radha aeni aankho ma pani chhe
Haay radha to bas ek shayam ni diwani chhe
Radha to bas ek shayam ni diwani chhe
Radha to bas ek shayam ni diwani chhe
Ho kya gayo kana tu gokud mukine
Radha diwani ne ekli karine
Ho radha diwani ne ekli karine
Bansidhar kana aavso tame kyare
Raah joi bethi radha gokul na dware
Ho bhini bhini aankho ma nid na aave
Kana tari bansina surda sabhdaye
Ho raah joi bethi radha jamna na kathe re
Aavija kaan tane radha pukare re
Raah joi bethi radha jamna na kathe re
Aavija kaan tane radha pukare re
Haay radha to bas ek shyam ni diwani chhe
Radha to bas ek shyam ni diwani chhe
Radha to bas ek shyam ni diwani chhe
Ho kya gayo kana tu gokul mukine
Radha diwani ne ekli karine
Ho radha diwani ne ekli karine
He aankho ma shamna lai bathi chhe kana na
Pura kyare thase arman radha na
Ho raah joi radi radi thaki gai radha
Mathura meli vehla aavo tame madha
Ho radha nu mandu kya nai lage re
Kana sivay biju kai na yaad aave re
Radha nu mandu kya nai lage re
Kana sivay biju kai na yaad aave re
Radha to bas ek shyam ni diwani chhe
Radha to bas ek shyam ni diwani chhe
Ho kya gayo kana tu gokul mukine
Radha diwani ne ekli karine
Radha diwani ne ekli mukine
Radha diwani ne ekli mukine
English version
ક્યાં ગયો કાના
હો ક્યાં ગયો કાના તું ગુકુળ મૂકીને
રાધા દીવાની ને એકલી કરીને
હો તારા વિના કાના ક્યાં લાગે ના મન છે
રાધા ના દિલ ની કાના તુજ ધડકન છે
હો કાના ની યાદ માં પલકો ભીંજાણી છે
રાહ જોવે રાધા એની આંખો માં પાણી છે
કાના ની યાદ માં પલકો ભીંજાણી છે
રાહ જોવે રાધા એની આંખો માં પાણી છે
હાય રાધા તો બસ એક શ્યામ ની દીવાની છે
રાધા તો બસ એક શ્યામ ની દીવાની છે
હો ક્યાં ગયો કાના તું ગોકુલ મૂકીને
રાધા દીવાની ને એકલી કરીને
હો રાધા દીવાની ને એકલી કરીને
બંસીધર કાના આવશો તમે ક્યારે
રાહ જોઈ બેઠી રાધા ગોકુલ ના દ્વારે
હો ભીની ભીની આંખો માં નિદ ના આવે
કાના તારી બંસીના સુરના સંભળાયે
હો રાહ જોઈ બેઠી રાધા જમના ના કાંઠે રે
આવીજા કાન તને રાધા પુકારે રે
રાહ જોઈ બેઠી રાધા જમના ના કાંઠે રે
આવીજા કાન તને રાધા પુકારે રે
હાય રાધા તો બસ એક શ્યામ ની દીવાની છે
રાધા તો બસ એક શ્યામ ની દીવાની છે
રાધા તો બસ એક શ્યામ ની દીવાની છે
હો ક્યાં ગયો કાના તું ગોકુલ મૂકીને
રાધા દીવાની ને એકલી કરીને
હો રાધા દીવાની ને એકલી કરીને
હે આંખો માં શમણાં લઇ બેઠી છે કાના ના
પુરા ક્યારે થાશે અરમાન રાધા ના
હો રાહ જોઈ રડી રડી થાકી ગઈ રાધા
મથુરા મેલી વેહલા આવો તમે માધા
હો રાધા નું મનડું ક્યાં નઈ લાગે રે
કાના સિવાય બીજું કઈ ના યાદ આવે રે
રાધા નું મનડું ક્યાં નઈ લાગે રે
કાના સિવાય બીજું કઈ ના યાદ આવે રે
રાધા તો બસ એક શ્યામ ની દીવાની છે
રાધા તો બસ એક શ્યામ ની દીવાની છે
હો ક્યાં ગયો કાના તું ગોકુલ મૂકીને
રાધા દીવાની ને એકલી કરીને
રાધા દીવાની ને એકલી મૂકીને
રાધા દીવાની ને એકલી મૂકીને