Sunday, 22 December, 2024

Sheno Prem Sheni Vaat Lyrics | Shital Thakor

146 Views
Share :
Sheno Prem Sheni Vaat Lyrics | Shital Thakor

Sheno Prem Sheni Vaat Lyrics | Shital Thakor

146 Views

હો ઓછા છે આ જગ માં જે પ્રેમ કરે સાચો
હો હો હો ઓછા છે આ જગ માં જે પ્રેમ કરે સાચો
બાકી તો આ જગ માં લોકો કરે મોટી વાતો
હો જીવવા મરવા કે કુરબાન થવાનું
કિતાબી વાતો છે કાઈ નથી લેવા નું
જીવવા મરવા કે કુરબાન થવાનું
કિતાબી વાતો છે કાંઈ નથી લેવા નું
શેનો પ્રેમ શેની વાત
બધી મતલબ ની વાત
જેવો મતલબ નીકળે ભૂલી જાય રાતો રાત
શેનો પ્રેમ શેની વાત
બધી મતલબ ની વાત
જેવો મતલબ નીકળે ભૂલી જાય રાતો રાત
હો ઓછા છે આ જગ માં જે પ્રેમ કરે સાચો
બાકી તો આ જગ માં લોકો કરે મોટી વાતો

હો નવા નવા પ્રેમ માં હોય,ખુશીયો ના ઉલાર
અને દિલ તૂટ્યા પછી જીવન ભર ના લોહી ઉકાર
હો મીઠી મીઠી વાતો કરવા થાતા રે ઉજાગરા
વાત જ્યારે બગડે તો ઈજ્ત ના ધજાગરા
હો પ્રેમ માં ખુશ બે ઘડી જ રેવાનું
પછી જિંદગી માં ગમ નું ઝેર પીવાનું
પ્રેમ માં ખુશ બે ઘડી જ રેવાનું
પછી જિંદગી માં ગમ નું ઝેર પીવાનું
પ્રેમ માં ખુશ બે ઘડી જ રેવાનું
પછી જિંદગી માં ગમ નું ઝેર પીવાનું
શેનો પ્રેમ શેની વાત
બધી મતલબની વાત
જેવો મતલબ નીકળે ભૂલી જાય રાતો રાત
શેનો પ્રેમ શેની વાત
બધી મતલબ ની વાત
જેવો મતલબ નીકળે ભૂલી જાય રાતો રાત
હો ઓછા છે આ જગ માં જે પ્રેમ કરે સાચો
બાકી તો આ જગ માં લોકો કરે મોટી વાતો

હો ખોટી ખોટી લાગણી ઓ માં આવી પ્રેમ માં પડશો તો
પછી યાદ રાખજો તમે જિંદગી ભર રડશો
હો હો હો મોટી મોટી વાતો થાતા ખોટા ખોટા વાયદાઅને
વાયદો તોડે દિલ તોડે એવા પ્રેમ ના કાયદા
હો ખોટા વિશ્વાસ ના ઘા સહેવાના
સાથે જીવનના ખોટા સપના સહેવાના
ખોટા વિશ્વાસ ના ઘા સહેવાના
સાથે જીવનના ખોટા સપના સહેવાના

શેનો પ્રેમ શેની વાત
બધી મતલબ ની વાત
જેવો મતલબ નીકળે ભૂલી જાય રાતો રાત
હો શેનો પ્રેમ શેની વાત
બધી મતલબ ની વાત
જેવો મતલબ નીકળે ભૂલી જાય રાતો રાત
હા ઓછા છે આ જગ માં જે પ્રેમ કરે સાચો
બાકી તો આ જગ માં લોકો કરે મોટી વાતો
જેવો મતલબ નીકળે એ ભૂલી જાય રાતો રાત

English version

Ho ocha chhe aa jag maa je prem kare sacho
Ho ho ho ocha chhe aa jag maa je prem kare sacho
Baaki to aa jag maa loko kare moti vato
Ho jivva marva ke kurban thavanu
Kitabi vato chhe kaai nathi leva nu
Jivva marva ke kurban thava nu
Kitabi vato chhe kaai nathi leva nu
Sheno prem sheni vaat
Badhi matlab ni vaat
Jevo matlab nikde bhuli jaay rato raat
Sheno prem sheni vaat
Badhi matlab ni vaat
Jevo matlab nikde bhuli jaay rato raat
Ho ocha chhe aa jag maa je prem kare sacho
Baaki to aa jag maa loko kare moti vato

Ho nava nava prem maa hoy khushiyo naa ulara
Ane dil tutya pachi jivan bhar na lohi ukara
Ho mithi mithi vato karva thata re ujagra
Vaat jyare bagde to ijat naa dhajagra
Ho prem maa khush be ghadi j revanu
Pachhi jindagi maa gam nu jer pivanu
Prem maa khush be ghadi j revanu
Pachi jindagi maa gam nu jer pivanu
Prem maa khush be ghadi j revanu
Pachi jindagi maa gam nu jer pivanu
Sheno prem sheni vaat
Badhi matlab ni vaat
Jevo matlab nikde bhuli jaay rato raat
Sheno prem sheni vaat
Badhi matlab ni vaat
Jevo matlab nikde bhuli jaay rato raat
Ho ocha chhe aa jag maa je prem kare sacho
Baaki to aa jag maa loko kare moti vato

Ho khoti khoti aavi laagni o maa aavi padso to
Pachhi yaad rakhjo tame jindagi bhar radso
Ho ho ho moti moti vato thata khota khota vayda
Ane vaydo tode dil tode aeva prem naa kayda
Ho khota vishwas naa ghaa sahevana
Sathe jivavana khota sapna sahevana
Khota vishwas naa ghaa sahevana
Sathe jivavana khota sapna sahevana

Sheno prem sheni vaat
Badhi matlab ni vaat
Jevo matlab nikde bhuli jaay rato raat
Ho sheno prem sheni vaat
Badhi matlab ni vaat
Jevo matlab nikde bhuli jaay rato raat
Ha ocha chhe aa jag maa je prem kare sacho
Baaki to aa jag maa loko kare moti vato
Jevo matlab nikde ae bhuli jaay rato raat

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *