Sunday, 22 December, 2024

Viro Maro Aankhaladi No Taro Lyrics | Grishma Panchal | RC Digital Official

180 Views
Share :
Viro Maro Aankhaladi No Taro Lyrics | Grishma Panchal | RC Digital Official

Viro Maro Aankhaladi No Taro Lyrics | Grishma Panchal | RC Digital Official

180 Views

હો… હો… હો… હો… હો… હો…
વીરો મારો રે… હો…
વીરો મારો રે મારી આંખલડી નો તારો
એના વ્હાલનો ના કિનારો
વીરો મારો રે મારી આંખલડીનો તારો
હો… એના વ્હાલનો ના કિનારો

હો… બાળપણમાં ભેળા રમતા
ઝઘડતાંને ભેળા થાતાં
બાળપણમાં ભેળા રમતા
ઝઘડતાંને ભેળા થાતાં
વીરો મારો રે… હો…
વીરો મારો રે મારી આંખલડીનો તારો
હો… એના વ્હાલનો ના કિનારો
વીરો મારો રે મારી આંખલડીનો તારો
હો… એના વ્હાલનો ના કિનારો

હો… બેની તારી રાખડી લાવી
બાંધું તને રે વધાવી
હો… બેની તારી રાખડી લાવી
બાંધું તને રે વધાવી
હેતે તારી નજરું વાળું
નસીબની લકીરો તાણું
વીરો મારો રે… હો…
વીરો મારો રે મારી આંખલડીનો તારો
હો… એના વ્હાલનો ના કિનારો
વીરો મારો રે મારી આંખલડીનો તારો
હો… એના વ્હાલનો ના કિનારો
હો… એના વ્હાલનો ના કિનારો

હો… બાંધું દોરી રક્ષા કેરી
કોઈ ના થાય તારું વેરી
હો.. હો.. બાંધું દોરી રક્ષા કેરી
કોઈ ના થાય તારું વેરી
હર જનમારે ભાઈ મળે જો
માંગુ ભગવાનને હું એટલું
વીરો મારો રે… હો…
વીરો મારો રે મારા કોડ ને પુરનારો
જનમોનો છે આ નાતો રે
વીરો મારો રે મારી આંખલડીનો તારો
હો… એના વ્હાલનો ના કિનારો
હો… એના વ્હાલનો ના કિનારો
હો… એના વ્હાલનો ના કિનારો
હો… એના વ્હાલનો ના કિનારો.

English version

Ho… Ho… Ho… Ho… Ho… Ho… Ho… Ho…
Viro maro re… Ho…
Viro maro re mari aankhaladi no taro
Aen vhalno na kinaro
Viro maro re mari aankhaladi no taro
Ho… Aena vhalno na kinaro

Ho… Badpanma bheda ramta
Zaghdta ne bheda thata
Badpanma bheda ramta
Zaghdta ne bheda thata
Viro maro re… Ho…
Viro maro re mari aankhaladino taro
Ho… Aena vhalno na kinaro
Viro maro re mari aankhaladino taro
Ho… Aena vhalno na kinaro

Ho… Beni tari rakhadi lavi
Bandhu tane re vadhavi
Ho… Beni tari rakhadi lavi
Bandhu tane re vadhavi
Hete tari najaru vadu
Nasibni lakiro tanu
Viro maro re…ho,…
Viro maro re mari aankhaladino taro
Ho… Aena vhalno na kinaro
Viro maro re mari aankhaladino taro
Ho… Aena vhalno na kinaro
Ho… Aena vhalno na kinaro

Ho… Bandhu dori raksha keri
Koi na thay taru veri
Ho… Ho… Bandhu dori raksha keri
Koi na thay taru veri
Har janmare bhai made jo
Magu bhagvanne hu aetlu
Viro maro re… Ho…
Viro maro re mari aankhaladino taro
Janmono chhe aa nato re
Viro maro re mari aankhaladino taro
Ho… Aena vhalno na kinaro
Ho… Aena vhalno na kinaro
Ho… Aena vhalno na kinaro
Ho… Aena vhalno na kinaro.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *