Monday, 23 December, 2024

ZER KHAY K KASAM VISHWAS NA THAY LYRICS | VIJAY SUVADA

119 Views
Share :
ZER KHAY K KASAM VISHWAS NA THAY LYRICS | VIJAY SUVADA

ZER KHAY K KASAM VISHWAS NA THAY LYRICS | VIJAY SUVADA

119 Views

હો એકવાર તમને ભરોસો ઉઠી જાય

હો એકવાર તમને ભરોસો ઉઠી જાય
આંખોની સામે જ દિલ તૂટી જાય
હો એકવાર તમને ભરોસો ઉઠી જાય
આંખની સામે જ દિલ તૂટી જાય

હો વેર વિખેર થાય, જિંદગી ઝેર થાય
વેર વિખેર થાય, જિંદગી ઝેર થાય
પ્રેમ ભર્યું દિલ મારુ પલમાં તૂટી જાય

હે પછી ઝેર ખાય કે કસમ વિશ્વાસ ના રે થાય
હો તું ઝેર ખાય કે કસમ વિશ્વાસ ના રે થાય

હો એકવાર તમને ભરોસો ઉઠી જાય
આંખોની સામે જ દિલ તૂટી જાય
આંખોની સામે જ દિલ તૂટી જાય

હો મને છોડીને તમે બીજા હારે ફરતા
શરમ ના આવી તને આવું બધું કરતા
હો ગળા પર હાથ રાખી સોગંધ ખાતીતી
તું મારા પ્રેમ ને સસ્તો હમજતી હતી

હો મારી હારે ખોટું થાય, સહન ના રે થાય
મારી હારે ખોટું થાય, સહન ના રે થાય
તારો વિશ્વાસ મને ફરી ના થાય

હે ગોડી ઝેર ખાય કે કસમ વિશ્વાસ ના રે થાય
ગોડી ઝેર ખાય કે કસમ વિશ્વાસ ના રે થાય

હો એકવાર તમને ભરોસો ઉઠી જાય
આંખોની સામે જ દિલ તૂટી જાય
આંખોની સામે જ દિલ તૂટી જાય

હો હું તો છું હાચો ને હાચો રહેવાનો
પ્રેમ ને મારા સાબીત કરી રહેવાનો
તારા વિશે દિલમાં દગો નથી મારે
હું છું તારો પોતાનો પારકો નથી રે

તમે મને સમજ્યો ના, પોતાનો જાણ્યો ના
તમે મને સમજ્યો ના, પોતાનો જાણ્યો ના
હવે અફસોસ તમે કરશો રે

પછી ઝેર ખાય કે કસમ વિશ્વાસ ના રે થાય
તું ઝેર ખાય કે કસમ વિશ્વાસ ના રે થાય

હો એકવાર તમને ભરોસો ઉઠી જાય
આંખોની સામે જ દિલ તૂટી જાય

હો વેર વિખેર થાય, જિંદગી ઝેર થાય
વેર વિખેર થાય, જિંદગી ઝેર થાય
પ્રેમ ભર્યું દિલ મારુ પલમાં તૂટી જાય

પછી ઝેર ખાય કે કસમ વિશ્વાસ ના રે થાય
તું ઝેર ખાય કે કસમ વિશ્વાસ ના રે થાય
તું ઝેર ખાય કે કસમ વિશ્વાસ ના રે થાય
તું ઝેર ખાય કે કસમ વિશ્વાસ ના રે થાય.

English version

Ho aekvar tamne bharoso uthi jaay

Ho aekvar tamne bharoso uthi jaay
Ankhoni same ja dil tuti jaay
Ho aekvar tamne bharoso uthi jaay
Ankhani same ja dil tuti jaay

Ho ver vikher thay, zindagi zer thay
Ver vikher thay, zindagi zer thay
Prem bharyu dil maru palma tuti jaay

He pachhi zer khay k kasam vishwas na re thay
Ho tu zer khay k kasam vishwas na re thay

Ho aekvar tamne bharoso uthi jaay
Ankhoni same ja dil tuti jaay
Ankhoni same ja dil tuti jaay

Ho mane chhodine tame bija hare farta
Sharam na aavi tane aavu badhu karta
Ho gala par hath rakhi sogandh khati ti
Tu mara prem ne sasto hamjati hati

Ho mari hare khotu thay, sahan na re thay
Mari hare khotu thay, sahan na re thay
Taro vishwas mane fari na thay

He godi zer khay k kasam vishwas na re thay
Godi zer khay k kasam vishwas na re thay

Ho aekvar tamne bharoso uthi jaay
Ankhoni same ja dil tuti jaay
Ankhoni same ja dil tuti jaay

Ho hu to chhu hacho ne hacho rahevano
Prem ne mara sabit kari rahevano
Tara vishe dilma dago nathi mare
Hu chhu taro potano parko nathi re

Tame mane samjyo na, potano janyo na
Tame mane samjyo na, potano janyo na
Have afsoso tame karsho re

Pachhi zer khay k kasam vishwas na thay
Tu zer khay k kasam vishwas na thay

Ho aekvar tamne bharoso uthi jaay
Ankhoni same ja dil tuti jaay

Ho ver vikher thay, zindagi zer thay
Ver vikher thay, zindagi zer thay
Prem bharyu dil maru palma tuti jaay

Pachhi zer khay k kasam vishwas na thay
Tu zer khay k kasam vishwas na thay
Tu zer khay k kasam vishwas na thay
Tu zer khay k kasam vishwas na thay.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *