Friday, 13 September, 2024

CHANDA SURAJ NI SAKHE KASAMO KHADHELI LYRICS | BECHAR THAKOR

158 Views
Share :
CHANDA SURAJ NI SAKHE KASAMO KHADHELI LYRICS | BECHAR THAKOR

CHANDA SURAJ NI SAKHE KASAMO KHADHELI LYRICS | BECHAR THAKOR

158 Views

હે ચોદા સુરજ ની સાખે કસમો રે ખાધેલી
હે ચોદા સુરજ ની સાખે કસમો રે ખાધેલી
માતાના મંદિરે જઈ બાધા રે લીધેલી

તોયે તું ભૂલી મારી પ્રીત રે
બેવફા તન રોમ મારો પોકશે
પ્રેમ ભરેલુ દિલ તોડ્યું
બેવફા તન હાય મારી લાગશે

ચોદા સુરજ ની સાખે કસમો રે ખાધેલી
માતાના મંદિરે જઈ બાધા રે લીધેલી

હો પ્રેમમાં તે કેવો ખેલ રે ખેલ્યો
ઘરનો કે ઘાટનો મન ચોયનો ના રે મેલ્યો
હો તારા લીધે તો ઘણી હગઈયો મેં તોડી
મનમાં હતું કે જોમશે તારી ન મારી જોડી

હે મારી આશા પર ફેરવ્યું પોણી
બેવફા તન રોમ મારો પોકશે
આવી દગાડી નતી જોણી
બેવફા તન હાય મારી લાગશે

ચોદા સુરજ ની સાખે કસમો રે ખાધેલી
માતાના મંદિરે જઈ બાધા રે લીધેલી

હો મુજ ગરીબનો પ્રેમ રે ઠુકરાવી
રૂપિયો વાળાની કરી મેળિયો તે તો વ્હાલી
હો રોવે છે રૂદિયું ને રોવે મારી ઓખો
પ્રેમના પંખીની તે તો કાપી નાખી પોખો

હે તોડ્યો તે મારો વિશ્વાસ
બેવફા તન પરભુ મારો પોકશે
થઈને ફરું છું હવે લાશ
બેવફા તન હાય મારી લાગશે

ચોદા સુરજ ની સાખે કસમો રે ખાધેલી
માતાના મંદિરે જઈ બાધા રે લીધેલી

તોયે તું ભૂલી મારી પ્રીત રે
બેવફા તન રોમ મારો પોકશે
પ્રેમ ભરેલુ દિલ તોડ્યું
બેવફા તન હાય મારી લાગશે

ચોદા સુરજ ની સાખે કસમો રે ખાધેલી
માતાના મંદિરે જઈ બાધા રે લીધેલી.

English version

He choda suraj ni sakhe kasamo re khadheli
He choda suraj ni sakhe kasamo re khadheli
Matana mandire jai badha re lidheli

Toye tu bhuli mari prit re
Bewafa tan rom maro pokshe
Prem bharelu dil todyu
Bewafa tan hay mari lagshe

Choda suraj ni sakhe kasamo re khadheli
Matana mandire jai badha re lidheli

Ho premma te kevo khel re khelyo
Ghar no ke ghatno man choy no na re melyo
Ho tara lidhe to ghani hagaiyo me todi
Manma hatu ke jomshe tari n mari jodi

He mari asha par fervyu poni
Bewafa tan rom maro pokshe
Avai dagadi nati joni
Bewafa tan hay mari lagshe

Choda suraj ni sakhe kasmo re khadheli
Matana mandire jai badha re lidheli

Ho muj garib no prem thukravi
Rupiyo valani kari mediyo te to vhali
Ho rove chhe rudiyu ne rove mari ankho
Premna pankhini te to kapi nakhi pokho

He todyo te maro vishwas
Bewafa tan parbhu maro pokshe
Thaine faru chhu have lash
Bewafa tan hay mari lagshe

Choda suraj ni sakhe kasamo re khadheli
Matana mandire jai badha re lidheli

Toye tu bhuli mari prit re bewafa tan
Rom maro pokshe
Prem bhareli dil todyu bewafa tan
Hay mari lagshe

Choda suraj ni sakhe kasmo re khadheli
Matana mandire jai badha re lidheli.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *